phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

15/11/2018 - 08:27

Với ý muốn cung cấp cho hơn 2 tỷ người dùng mỗi tháng của mình có thêm cung cách mới để thể hiện bản thân, giờ đây Facebook vừa giới thiệu tính năng âm nhạc mới. Đó là tùy chọn thên bài hát đưa vào ảnh và video họ chia sẻ trên Facebook Stories.

Facebook Stories là các bộ sưu tập ảnh hoặc video do người dùng tạo tải lên Facebook. Đây được coi là nguồn cung cấp tin tức ngắn thứ hai cho trang web truyền thông xã hội. Như thế, khi đưa bài hát vào ảnh hoặc video, xem như họ cũng được bổ sung bài hát cho News Feed lẫn Profile của mình.

phunu8-facebook-bat-dau-cho-nguoi-dung-dua-bai-hat-vao-hinh-anh-va-video-hinh-anh 4

Thao tác thêm bài hát vào ảnh hoặc video trên Facebook hoạt động tương tự vận hành của chức năng trên Instagram. Bạn chỉ cần chụp ảnh hoặc quay video, chạm tay vào biểu tượng dán nhãn và chọn nhãn dán nhạc. Khi tìm được bài hát ưa thích, bạn có thể chọn phần ưng ý nhất để chia sẻ và thêm hình dán có tên nghệ sĩ cũng như tên bài hát. Người dùng có thể di chuyển hình dán xung quanh và bổ sung các hình dán cùng hiệu ứng khác để tùy chỉnh câu chuyện của mình.

phunu8-facebook-bat-dau-cho-nguoi-dung-dua-bai-hat-vao-hinh-anh-va-video-hinh-anh 5

Facebook cho biết cũng sẽ tung ra "Lip Sync Live", một tính năng mà công ty này đã từng giới thiệu hồi tháng 6, cho phép người dùng hát nhép được theo các bài hát mà thành viên ở tất cả quốc gia trên thế giới đều sử dụng được. Các chuyên gia về mảng âm nhạc của Facebook còn hứa hẹn sẽ mở rộng tính năng hơn cho các nghệ, nhạc sĩ, những người sáng tác trên Pages, để họ có thêm nhiều cách thức kết nối với các fan hâm mộ âm nhạc. 

phunu8-facebook-bat-dau-cho-nguoi-dung-dua-bai-hat-vao-hinh-anh-va-video-hinh-anh 6

Minh Trung

(Theo economictimes.indiatimes.com)


 


 

Tin mới trong ngày