phunu8_news_0.png

You are here

24/01/2018 - 11:51

Đây chắc có lẽ là người chồng số nhọ nhất của năm.

Một người đàn ông ở Mỹ đang nhận cáo buộc và có khả năng phải vào tù chỉ vì dùng ứng dụng Find My iPhone để bắt quả tang vợ mình đi ngoại tình.

Cụ thể, Sean Donis, kinh doanh các mặt hàng về hoa, hiện đang đối mặt với án tù tận 15 năm vì tội danh theo dõi trái phép vợ mình - Nancy và người tình Albert Lopez của cô. Ngoài ra, Donis còn bị tố cáo thêm tội danh ăn trộm vì đã đột nhập bất hợp pháp vào căn hộ của Lopez.

dung-iphone-bat-qua-tang-vo-ngoai-tinh-nguoi-chong-nay-lai-lanh-hau-qua-15-nam-tu-vi-toi-theo-doi-trai-phep.jpg
Chân dung người chồng đen đủi Sean Donis.
 

Được biết, sự việc dần vỡ lở và được Donis phát hiện vì chiếc iPad của vợ anh có được đồng bộ với ứng dụng Find My iPhone. Trước lần đó thì cô vợ nói với anh rằng sẽ đi ăn tối cùng một người bạn ở New Jersey, nhờ anh trông đứa con 5 tuổi trong lúc cô đi vắng. Tất nhiên là sau thì cô vợ đã đến nhà người tình ở New York chứ không có đi ăn với người bạn nào cả.

Donis đã lần theo tín hiệu và bí mật đến nơi, đột nhập vào nhà của Lopez để bắt quả tang 2 người. Trước đó một thời gian thì anh cũng nghi ngờ vợ mình dan díu với Lopez, vốn là CEO của công ty mà cô đang làm công việc kế toán thu ngân rồi.

dung-iphone-bat-qua-tang-vo-ngoai-tinh-nguoi-chong-nay-lai-lanh-hau-qua-15-nam-tu-vi-toi-theo-doi-trai-phep1.jpg
Chiếc iPad của Nancy có đồng bộ Find My iPhone với cùng một thiết bị khác của Donis (Ảnh minh họa).
 

Sau khi bí mật đột nhập vào nhà có 2 người đang ở, Donis vừa quay video vừa gào lên tức giận trước cảnh tượng đó. 2 vợ chồng tất nhiên sau vụ việc này đã và đang hoàn thành thủ tục li dị, nhưng Donis vẫn có khả năng phải ngồi tù nếu như tòa án chấp nhận thông qua tội danh liên quan về việc anh ta dùng Find My iPhone để cố tình theo dõi vợ mình, cùng việc xâm nhập tài sản riêng tư bất hợp pháp của anh chàng người tình kia. Có vẻ như diễn biến xảy đến cho Donis cũng khá đen đủi và không phải là như dự tính từ trước khi vạch mặt cô vợ ngoại tình.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin mới trong ngày