phunu8_news_0.png

You are here

07/06/2017 - 20:04

Vượt qua nỗi đau bị chồng bỏ, người phụ nữ Mỹ đã quyết tâm giảm cân và trở nên thực sự xinh đẹp, nổi tiếng.

Hãy thử tưởng tượng một ngày nào đó, sau khi đã vất vả mang nặng suốt 9 tháng 10 ngày rồi sinh ra một cô công chúa xinh xắn, dễ thương thế nhưng, chỉ vài tháng sau, bạn lại phát hiện ra những dòng tin nhắn phản bội của chồng với kẻ thứ ba. Phẫn nộ hơn nữa là chính ông chồng quý hóa cùng chung sống với mình bao lâu còn thản nhiên nói xấu, bêu rếu về cân nặng của mình với nhân tình. Bạn sẽ cảm thấy thế nào?

Nếu rơi vào tình cảnh đó, chắc chắn nhiều người sẽ phát điên và có những màn trả thù mạnh mẽ. Vậy nhưng, chị Betsy Ayala (34 tuổi) đến từ Houston, Texas, Mỹ lại có màn đáp trả nhẹ nhàng mà vô cùng thành công.

phu_nu_8-cuoc-doi-hoan-toan-thay-doi-sau-khi-phat-hien-dong-tin-nhan-tan-nhan-cua-chong-voi-nhan-tinh.jpg
Từ 120kg, cô Ayala đã giảm cân thành công xuống còn hơn 70kg.
 

Sinh con vào năm 2013, khi đó, Ayala nặng tới 120kg. Do ngoại hình quá khổ lại không được xinh đẹp vậy nên chỉ vài tháng sau khi sinh con, người mẹ trẻ đã phát hiện chồng mình ngoại tình. Thậm chí, trong những đoạn tin nhắn qua lại trên Facebook, cô còn biết chồng và nhân tình còn thường xuyên nói xấu, trêu chọc và nói cô là "con heo mập ú".

Đau khổ sau cuộc hôn nhân tan vỡ, thế nhưng, Ayala đã quyết tâm thay đổi bản thân bởi với cô đó là cách trả thù tuyệt vời nhất khiến đối phương phải hối hận. Vậy là, Ayala quyết định thực hiện các phương pháp giảm cân. Hai năm sau đó, tức là vào năm 2015, Ayala giảm được 47kg. Cuối cùng, cô đã có thể từ bỏ lượng mỡ thừa đáng kể với cân nặng chỉ còn 73kg.

phu_nu_8-cuoc-doi-hoan-toan-thay-doi-sau-khi-phat-hien-dong-tin-nhan-tan-nhan-cua-chong-voi-nhan-tinh1.jpg
Ayala trở nên xinh đẹp và nổi tiếng sau màn giảm cân ấn tượng.
 

Không chỉ giảm được cân, Ayala còn nhanh chóng trở nên nổi tiếng với 70.000 lượt theo dõi trên Twitter. Cô cũng đã tham gia rất nhiều chương trình truyền hình, mà mới đây nhất là cuộc phỏng vấn với MC nổi tiếng Steve Harvey.

"Tôi đã ở bên anh ấy kể từ khi tôi mới 17 tuổi. Tôi đã dành cả cuộc sống của mình để vun đắp cho mối quan hệ của chúng tôi. Tôi thực sự đau đớn khi phát hiện những dòng tin nhắn qua lại của chồng với nhân tình. Họ gọi tôi là một con heo mập ú. Thế giới trong tôi khi đó như sụp đổ.

Thế nhưng, giờ đây, tôi thấy biết ơn vì những gì chồng cũ đã làm bởi nếu không có biến cố đau lòng ấy, có lẽ, tôi sẽ không bao giờ được là tôi như bây giờ. Tôi đã trở thành một con người hoàn toàn khác biệt, cả bên trong lẫn bên ngoài. Tôi hạnh phúc hơn, tự tin hơn và lạc quan hơn rất nhiều", Ayala chia sẻ.

Một số hình ảnh khác của Ayala:

phu_nu_8-cuoc-doi-hoan-toan-thay-doi-sau-khi-phat-hien-dong-tin-nhan-tan-nhan-cua-chong-voi-nhan-tinh2.jpg

phu_nu_8-cuoc-doi-hoan-toan-thay-doi-sau-khi-phat-hien-dong-tin-nhan-tan-nhan-cua-chong-voi-nhan-tinh3.jpg

phu_nu_8-cuoc-doi-hoan-toan-thay-doi-sau-khi-phat-hien-dong-tin-nhan-tan-nhan-cua-chong-voi-nhan-tinh4.jpg
Ayala xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình.
 

phu_nu_8-cuoc-doi-hoan-toan-thay-doi-sau-khi-phat-hien-dong-tin-nhan-tan-nhan-cua-chong-voi-nhan-tinh5.jpg

phu_nu_8-cuoc-doi-hoan-toan-thay-doi-sau-khi-phat-hien-dong-tin-nhan-tan-nhan-cua-chong-voi-nhan-tinh6.jpg

phu_nu_8-cuoc-doi-hoan-toan-thay-doi-sau-khi-phat-hien-dong-tin-nhan-tan-nhan-cua-chong-voi-nhan-tinh7.jpg
Ayala hạnh phúc bên cô con gái nhỏ của mình.
 

Theo Thời Đại

Tin mới trong ngày