phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

19/08/2017 - 20:12

Trong giờ ra chơi, nam sinh T.Đ.Q. ở Ninh Bình đã bị cô giáo thu điện thoại đang cầm trên tay và gọi phụ huynh tới làm việc. Quá hoảng sợ, nam sinh này đã nhảy từ tầng 3 xuống đất dẫn tới gãy cả 2 chân.

Ngày 19-8, bà Trần Thị Kim Liên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, cho biết phòng đã nhận được thông tin về việc một học sinh lớp 9 của Trường THCS Phú Lộc (xã Phú Lộc, huyện Nho Quan) nhảy từ tầng 3 nhà trường xuống đất sau khi bị cô giáo thu điện thoại.

phu_nu_8-co-giao-thu-dien-thoai-nam-sinh-nhay-tu-tang-3-xuong-dat.jpg
Nam sinh T.Đ.Q. đã phải bó bột cả 2 chân sau khi nhảy từ tầng 3 trường học xuống đất
 

"Hiện phòng đang yêu cầu lãnh đạo nhà trường và cô giáo chủ nhiệm lớp 9C làm báo cáo tường trình lại sự việc để có hướng xử lý" - bà Liên cho hay.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ ngày 16-8, trong giờ ra chơi, em T.Đ.Q. (SN 2003, học lớp 9C, Trường THCS Phú Lộc) đang cầm điện thoại di động trên tay thì bị cô giáo chủ nhiệm tịch thu rồi sau đó gọi phụ huynh em Q. tới làm việc.

Khoảng 30 phút sau, mẹ của em Q. tới trường gặp cô giáo chủ nhiệm để làm việc thì bất ngờ nam sinh Q. nhảy từ tầng 3 của nhà trường xuống đất.

Thấy vậy, mẹ của nam sinh và các giáo viên trong trường đã nhanh chóng đưa Q. tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán Q. bị gãy chân phải, cả hai chân bị vỡ xương gót chân. Hiện em Q. đã phải bó bột cả 2 chân và đang được điều trị tại bệnh viện.

phu_nu_8-co-giao-thu-dien-thoai-nam-sinh-nhay-tu-tang-3-xuong-dat1.jpg

Ông T.Đ.K., bố học sinh Q. cho biết em Q. chưa được gia đình mua điện thoại di động. Theo em Q., chiếc đoạn thoại trên được 1 bạn trong lớp nhờ cầm hộ. "Lúc bị cô giáo chủ nhiệm thu, cháu Q. có giải thích nhưng cô giáo không nghe và gọi điện mời gia đình lên làm việc. Có thể do hoảng loạn và sợ bị bố mẹ la mắng nên cháu đã nhảy tầng 3 xuống đất" - ông K. nói.

Cũng theo ông K. may mắn con ông chỉ bị gãy chân, không ảnh hưởng đến tính mạng.

Theo Người Lao Động


 


 

Tin mới trong ngày