phunu8_news_0.png

You are here

15/05/2017 - 11:54

Với cặp mông nhân tạo, Jennifer Pamplona hy vọng vẻ đẹp của mình sẽ giúp cô lấn sân được vào showbiz.

Để có một vòng ba cong và quyến rũ, rất nhiều chị em phụ nữ phải nhờ đến dao kéo phẫu thuật. Cô Jennifer Pamplona đến từ Brazil không phải là một ngoại lệ. Cô là một người nghiện phẫu thuật đến mức đã chi tới 180 nghìn USD (khoảng 4 tỉ VNĐ) để tu sửa lại nhan sắc của mình. Hình tượng mà cô đang hướng đến chính là người mẫu Kim Kardashian nổi tiếng.

phu_nu_8-co-gai-chi-4-ty-dong-de-bom-mong-to-hon-ca-co-kim.jpg
Là một người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, cô Jennifer đã trải qua rất nhiều các ca phẫu thuật khác nhau để tu sửa nhan sắc của mình.
 

Được biết, lần đầu tiên Jennifer phẫu thuật thẩm mỹ là vào năm 17 tuổi sau nhiều lần bị bạn cùng lớp trêu chọc vì cơ thể gầy gò của mình. Cô tin rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp mình tự tin và xinh đẹp hơn. Cô đã trải qua rất nhiều ca phẫu thuật khác nhau như bơm ngực, bơm môi, hút mỡ,... Đáng chú ý hơn cả là ca phẫu thuật cắt 4 cái xương sườn cực kỳ nguy hiểm. Gần đây, cô đã tiến hành bơm vòng ba để đạt được vẻ đẹp giống với Kim nhất.

Tuy nhiên, không chỉ muốn giống Kim, cô Jennifer còn muốn có vòng ba to hơn thế. Do đó, cô đã bơm mông tới 2 lần mặc dù các bác sĩ đã ra sức ngăn cản. Họ lo rằng khung xươngg của Jennifer không thể chịu được sức ép nặng đến vậy nhưng cô vẫn quyết định chi 80.000 USD (khoảng 1,9 tỉ VNĐ) để thực hiện ước mơ của mình.

Hiện nay cô đang làm người mẫu và đã từng xuất hiện trong chương trình của hãng thời trang Versace danh tiếng. Jennifer tin rằng với ngoại hình hiện tại của mình, cô có thể tiến xa hơn trong ngành công nghiệp thời trang trong tương lai.

phu_nu_8-co-gai-chi-4-ty-dong-de-bom-mong-to-hon-ca-co-kim1.jpg
Hình ảnh mà cô hướng tới là người mẫu Kim Kardashian nổi tiếng.
 
phu_nu_8-co-gai-chi-4-ty-dong-de-bom-mong-to-hon-ca-co-kim2.jpg
Hình ảnh mộc mạc trước khi phẫu thuật của Jennifer.
 

Theo Thời Đại 

Tin mới trong ngày