phunu8_news_0.png

You are here

Clip: Vợ chết thảm, chồng bị thương nặng vì tài xế xe tải bất cẩn

18/05/2017 - 17:34

Trong lúc rẽ phải, do thiếu quan sát, tài xế xe tải đã để phương tiện tông trúng và kéo lê hai vợ chồng đi xe máy hàng chục mét trên đường.

Khoảng 11h trưa 18/5, tại giao lộ đường Nguyễn Hữu Trí – Bùi Thanh Khiết thuộc huyện Bình Chánh (Tp. HCM) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một người chết, một người bị thương nặng.

Cụ thể, vào thời điểm trên, xe tải trọng tải 10.2 tấn mang biển kiểm soát 51C-539.04 chạy trên đường Nguyễn Hữu Trí hướng từ Long An về Tp. HCM. Khi đến giao lộ đường Bùi Thanh Khiết, tài xế cho xe rẽ phải vào đường này thì tông trúng xe máy mang biển kiểm soát 62U1-5833 do một người đàn ông trung niên điểu khiển chạy cùng chiều, có chở vợ phía sau.

Cú tông mạnh khiến hai vợ chồng cùng chiếc xe máy kẹt dưới gầm trước đầu xe tải và bị đẩy đi một đoạn gần 20m. Chứng kiến vụ việc, nhiều người dân đã tri hô để tải xế cho phương tiện dừng lại.

Phụ nữ 8-Clip: Vợ chết thảm, chồng bị thương nặng vì tài xế xe tải bất cẩn ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn
 

Tài xế lùi xe để đưa hai nạn nhân ra ngoài, đồng thời được người dân đưa đi cấp cứu. Người vợ do vết thương quá nặng đã không qua khỏi, người chồng bị thương nhưng may mắn thoát chết.

Người dân ở hiện trường cho biết, khi xảy ra vụ việc, xe tải có xin đèn rẽ phải và chạy với tốc độ chậm nhưng không may tai nạn vẫn xảy ra.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng địa phương đã nhanh chóng có mặt và tiến hành xử lý cũng như khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Đến hơn 12h trưa cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết xong.

Hoàng Tâm

Theo Sparkling,vn