phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

15/05/2017 - 10:53

Thi thể của bé trai 14 tuổi được người dân phát hiện trên sông Đồng Nai và nhanh chóng báo cho các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Sáng ngày 15/5, người dân phát hiện một thi thể bé trai nổi trên mặt sông đoạn thuộc phường Bửu Long (Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Người dân đi sông đưa thi thể về chân cầu Hóa An và nhanh chóng thông báo cho các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã đến hiện trường tổ chức khám nghiệm, điều tra nguyên nhân cái chết của thiếu niên.

Phụ nữ 8-Clip: Thiếu niên 14 tuổi rơi sông Đồng Nai tử vong nghi bị ép chơi ma túy ảnh 1
Thi thể thiếu niên được người dân phát hiện và dời về chân cầu Hóa An
 

Bước đầu xác định nạn nhân là cháu Hoàng Văn Phương (14 tuổi, ngụ Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Thi thể được phát hiện đang trong tình trạng trương phình và đang phân hủy. Theo xác định ban đầu thì nạn nhân tử vong cách thời điểm phát hiện trên 48 giờ.

Người nhà nạn nhân cho biết, cháu Phương đi khỏi nhà vào tối 13/5 và sau đó, một số người sống gần nhà cháu Phương thấy cháu xuất hiện ở khu vực cầu Hóa An vào tối cùng ngày với một số đối tượng lớn tuổi hơn, được cho là thành phần nghiện ma túy.

Do vậy, dự đoán nguyên nhân đuối nước của nạn nhân có thể do bị các đối tượng dụ dỗ chơi ma túy, sau đó bị phê ma túy và rơi xuống sông tử vong.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hoàng Tâm

Theo Sparkling


 


 

Tin mới trong ngày