phunu8_news_0.png

You are here

23/03/2017 - 15:44

Hơn 100 cán bộ chiến sĩ cùng hơn 10 xe chữa cháy các loại đã tham gia cứu hỏa đám cháy lớn tại ngôi nhà 5 tầng ở chợ Kim Biên (phường 13, quận 5).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h trưa ngày 23/3, nhiều tiểu thương trong chợ Kim Biên phát hiện ngọn lửa bùng phát dữ dội tại số nhà 32 Kim Biên nên hô hoán người dân ứng cứu đồng thời gọi điện thoại cho phường.

Clip: Cháy lớn ở chợ Kim Biên, hàng trăm lính cứu hỏa đến hiện trường ảnh 4

Phụ nữ 8-Clip: Cháy lớn ở chợ Kim Biên, hàng trăm lính cứu hỏa đến hiện trường ảnh 1

Phụ nữ 8-Clip: Cháy lớn ở chợ Kim Biên, hàng trăm lính cứu hỏa đến hiện trường ảnh 2
Ngọn lửa bùng phát dữ dội chỉ trong thời gian ngắn
 

Nhận được tin báo, các đơn vị ở Ủy ban nhân dân phường 13 đã có mặt, dùng bình cứu hỏa mini chữa cháy, các bảo vệ trong chợ cũng tham gia ứng cứu.

Phòng Cảnh sát PCCC Tp. HCM đã điều động lực lượng PCCC quận 8 cùng nhiều đơn vị khác gồm 10 xe cứu hỏa các loại cùng hơn 100 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác cứu hộ.

Theo ghi nhận của chúng tôi tại hiện trường, đến hơn 12h cùng ngày, đám cháy vẫn được các lực lượng chức năng tiến hành phun nước. Nhiều cán bộ chiến sĩ được huy động để leo lên tầng cao, khống chế ngọn lửa.

Phụ nữ 8-Clip: Cháy lớn ở chợ Kim Biên, hàng trăm lính cứu hỏa đến hiện trường ảnh 2
Lực lượng chức năng ngay lập tức có mặt ở hiện trường để dập tắt đám cháy
 

Nơi cháy là tầng 4 và 5 của căn nhà với nhiều tài sản bị thiêu rụi. Đám cháy thu hút sự chú ý của nhiều người dân hiếu kì cũng như các tiểu thương trong chợ. Các tuyến đường vào khu vực cháy bị phong tỏa để thuận tiện cho việc cứu hộ.

Đến 12h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế nhưng khói đen vẫn tiếp tục bốc lên cao, các lực lượng chữa cháy vẫn tiến hành phun nước để dập tắt lửa triệt để. Ban đầu không có thiệt hại về người.

Được biết, ngôi nhà trên là nơi kinh doanh đồ nhựa, đồ chơi trẻ em cùng số ít gấu bông nên khi xảy ra cháy, ngọn lửa bén và lây lan rất nhanh.

Hoàng Tâm

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày