phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

03/04/2017 - 10:48

Theo đó, đối tượng này đã nhiều lần có hành vi đăng tải thông tin sai sự thật trên facebook cá nhân làm ảnh hưởng đến uy tín tổ chức, cá nhân cũng như gây hoang mang trong dư luận.

Chiều 1.4, công an Tp. Biên Hòa đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Hoài Nam (35 tuổi, ngụ tại quận 1, Tp. HCM), hiện tạm trú tại phường An Bình (Tp. Biên Hòa, Đồng Nai) để điều tra hành vi đăng thông tin sau sự thật trên facebook.

Theo điều tra ban đầu, vào ngày 31.3, Nam dùng facebook cá nhân của mình đăng tải thông tin với nội dung về vụ việc một học sinh lớp 4 học ở trường tiểu học Bình Đa (Tp. Biên Hòa) bị sát hại. Nam còn “tiết lộ” thêm là chính quyền phường Bình Đa và nhà trường đã che giấu, bưng bít thông tin vụ việc.

Nội dung mà Nam đăng tải đã được dân mạng nhanh chóng chia sẻ. Ngay sau đó, công an Tp. Biên Hòa vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc thì phát hiện không có chuyện xảy ra như thông tin mà Nam đăng tải. Tiến hành điều tra, lực lượng chức năng phát hiện chủ nhân của facebook tung tin thất thiệt là Nam.

Phụ nữ 8-Clip: Bắt khẩn cấp đối tượng đăng thông tin sai sự thật trên MXH ở Đồng Nai ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Hoài Nam
 

Tại cơ quan công an, Nam khai tự đăng tải thông tin lên facebook của mình sau khi nghe một người bạn nói về nội dung vụ việc.

Liên quan đến vụ việc thì chiều ngày 1.4, UBND phường Bình Đa cho biết đã cùng ban giám hiệu trường tiểu học Bình Đa gửi văn bản đề nghị cơ quan cảnh sát điều tra, xác minh đối tượng đăng tải thông tin sai sự thật làm hoang mang dư luận và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, uy tín của chính quyền địa phương cũng như nhà trường.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng Tp. Biên Hòa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Tâm

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày