phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

15/12/2019 - 20:12

Một cô bé mới 5 tuổi đã giải cứu mẹ mình khi thấy cha cố ném mẹ qua cửa sổ căn hộ lầu 9 ở Singapore.

Trong phiên tòa giữa tuần này, danh tính của cặp vợ chồng được giữ kín để bảo vệ chính con gái họ. 

Nguyên nhân vụ việc gói gọn trong một chữ "tiền". Lúc 8 giờ sáng 22-5-2019, hai vợ chồng cãi nhau ầm ĩ tại nhà riêng. Người chồng 48 tuổi, làm nghề lái taxi, trách cứ người vợ 29 tuổi vì gửi tiền về Việt Nam thay vì dành dụm để mua nhà ở Singapore. 

bi-chong-singapore-co-nem-qua-cua-so-nguoi-vo-viet-gap-cuu-tinh-khong-ngo.jpg
Ảnh minh họa: Mothership.sg
 

Giữa lúc tranh cãi, người chồng gào lên với vợ rằng: "Đi chết đi". Một lúc sau, khi cô đang đánh răng, ông ta tóm lấy hông cô từ phía sau bằng cả 2 tay, vác về phía cửa sổ. Người vợ mất thăng bằng, ngã xuống sàn. Người chồng không buông tha, tiếp tục nâng vợ lên để ném qua cửa sổ. May mắn là người vợ kịp níu chặt lấy cửa máy giặt. 

Chứng kiến cảnh bạo lực này, cô con gái 5 tuổi chạy ra hành lang, miệng hét to: "Cứu mẹ con, cứu mẹ con với". Bé còn chạy sang một số căn hộ bên cạnh, la hét và gõ vào cửa để cầu cứu hàng xóm. 

Nghe tiếng con hét, người chồng buông vợ ra. Ba người hàng xóm cũng kịp thời đến cứu giúp. Một trong số đó gọi điện thoại cho cảnh sát. Nhưng chỉ được một chút, người chồng tiếp tục cố đẩy vợ ra khỏi cửa sổ, khiến cô con gái phải kêu cứu một lần nữa. Lợi dụng lúc lộn xộn, người vợ bỏ chạy và cảnh sát đến không lâu sau đó. 

Theo trang Yahoo News, người chồng nhận tội tại phiên tòa hôm 11-12. Dự kiến ông ta bị kết án vào ngày 9-1-2020, với mức án có thể là 3 tháng tù và mức phạt 1.500 đô-la Singapore. 

Cặp vợ chồng cưới nhau được 6 năm.

Theo nld.com.vn


 


 

Tin mới trong ngày