phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

13/09/2017 - 21:14

Gần đây, bệnh viện số 5 thành phố Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc đã tiếp nhận trường hợp một bệnh nhi bị đốt cháy bộ phận sinh dục do tè dầm khi ngủ trên thảm điện.

Được biết, khoảng 16h ngày 31/8, bé Vũ Bác, 2 tuổi nằm chơi trên giường một mình và liên tục kêu lạnh. Vì đang bận làm việc nên mẹ bé đã trải thảm điện ra cho con nằm, Vũ Bác nhanh chóng lăn vào trong thảm và ngủ lúc nào không biết.

Một lúc sau, mẹ Vũ Bác nghe thấy tiếng con khóc liền chạy vội vào phòng thì thấy bé đang nằm cuộn người lại vì đau, vùng thân dưới sưng đỏ còn thảm điện bị cháy một lỗ. Hóa ra trong lúc ngủ say, bé tè dầm ra thảm khiến thảm điện ngấm nước và bốc cháy.

phu_nu_8-be-trai-2-tuoi-bi-bong-bo-phan-sinh-duc-vi-te-dam-khi-ngu-tren-tham-dien.jpg
Bé trai 2 tuổi bị cháy mất bộ phận sinh dục do tè dầm khi ngủ trên thảm điện.
 

Bác sĩ chẩn đoán, vùng chi dưới và đáy chậu của bé bị bỏng điện, dương vật bị tổn thương, cháy mất 4%, bé bị bỏng cấp độ 3 - 4. Mặc dù diện tích vùng bị thương không lớn nhưng miệng vết thương rất sâu, hơn nữa dương vật lại là vùng bị tổn thương nghiêm trọng nên việc chữa trị gặp rất nhiều khó khăn.

phu_nu_8-be-trai-2-tuoi-bi-bong-bo-phan-sinh-duc-vi-te-dam-khi-ngu-tren-tham-dien1.jpg
Hiện bé trai đang được theo dõi tại bệnh viện, trong tương lai có khả năng sẽ tiếp tục phải làm phẫu thuật.
 

Sau một thời gian điều trị, tình trạng sức khỏe của Vũ Bác đã ổn định hơn. Bác sĩ cho biết, hiện tại dương vật của bé không có nhiệt độ và rơi vào trạng thái hoại tử khô, sau này có thể cần phải tiến hành phẫu thuật tái tạo dương vật.

Thương tích của bệnh nhi này rất nghiêm trọng nên chưa thể phẫu thuật ngay được mà phải cần thêm thời gian theo dõi, nếu như vị trí bị bỏng quá sâu thì cần phải tái tạo dương vật và niệu đạo nhân tạo.

Theo Tri Thức Trẻ


 


 

Tin mới trong ngày