phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

20/02/2021 - 12:19

Trong ngày Vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch), ai ai cũng đổ xô mua vàng để cầu tài lộc và may mắn. Theo xu hướng hiện đại, những người thành đạt không chỉ mua vàng trong ngày Vía Thần Tài để tích trữ “lấy hên” cho bản thân mà còn lựa chọn những vật phẩm vàng độc đáo, có tính nghệ thuật cao để làm quà tặng bất ngờ cho đối tác hay người đặc biệt...   

Theo lời khuyên của các chuyên gia, với trang sức vàng, nên chọn lựa những thương hiệu lớn, có uy tín để chắc chắn mua được những sản phẩm có chất lượng và giá cả hợp lý trong ngày Vía Thần Tài. Ngoài ra, các thương hiệu lớn thường sở hữu đội ngũ thiết kế và chế tác giàu kinh nghiệm, mang đến những tuyệt phẩm trang sức vàng tinh tế, ai cũng muốn sở hữu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dịp Vía Thần Tài năm Tân Sửu, ngoài các loại trang sức quen thuộc như nhẫn, bông tai, dây chuyền, lắc tay, vàng miếng…, thị trường vàng bạc đá quý còn ghi nhận nhiều sản phẩm vàng độc đáo mang ý nghĩa ban phát bảo hộ tài lộc kết hợp đá tâm linh cao cấp, đã được gia trì năng lượng thiện lành, bình an, cát tường, thịnh vượng. Những năm gần đây giới doanh nhân Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc cũng ưa chuộng mua vàng trang sức chế tác kèm theo đá quý, đá thiên nhiên để mang lại năng lượng thiện lành.

Cùng tham khảo 8 vật phẩm vàng ấn tượng, mang tính độc bản của thương hiệu VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ KAMALA dưới đây để nhanh tay sở hữu ngay trong dịp Vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng.

Bạn có thể chọn mua vàng miếng khắc hình thần tài loại 1 chỉ hay 5 phân để đặt vào ví, cất vào két sắt hoặc trang thờ thần tài như vật hộ trì cho tiền bạc của cải trong năm. Giá 1 miếng 5 phân chỉ 3 triệu đồng (giao vàng tận tay cho khách hàng khu vực TP.HCM có đặt vàng trước)

 

Nhẫn vàng kim tiền tượng trưng cho tài lộc may mắn, giá từ 3.2 triệu đồng
Tỳ hưu vàng bện chỉ đỏ tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng về của cải và quyền lực. Giá từ 2.7 triệu
Mề đay khắc chủng tự Dzam - Hoàng Thần tài, vị bồ tát bố thí tài bảo, bảo hộ sự thịnh vượng đã được ban phúc gia trì bởi một Lama tôn kính vùng Hymalaya, số lượng có hạn. Giá 3,9 triệu đồng

 

Đồng tiền vàng phối chỉ đỏ hoặc Ruby là biểu tượng của may mắn, cát tường cho một năm mới thịnh vượng về của cải.

 

Mề đay Hoàng Thần Tài - vị bồ tát bố thí tài bảo, bảo hộ sự thịnh vượng đã được ban phúc gia trì bởi một Lama tôn kính vùng Himalaya. Giá 15 triệu đồng

 

Thỏi bạc cao cấp phủ vàng chạm Rồng cho trang thờ Thần tài, giải trừ các năng lượng xấu nhờ đặc tính của bạc và tích tụ năng lượng may mắn qua biểu tượng của thỏi vàng. Sản phẩm được Kamala chế tác tinh xảo bằng bạc cao cấp, phủ vàng 24k, giá 3 triệu.

 

Gau bạc phủ vàng có tượng Dzambala- Hoàng Thần tài bằng đá Turquoise, đính Ruby và Emerald. Sản phẩm đã được ban phúc gia trì bởi một Lama tôn kính vùng Himalaya. Giá 3.9 triệu đồng.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại Tòa nhà Kamala, số 45 đường Ba Tháng Hai, P.11, Q.10, TP. HCM

Hotline: 0913 920 045 (8:30 AM – 7 PM)

Mỗi một phiếu mua hàng của bạn. Kamala sẽ đóng góp 1 Đô la vào Quỹ Nâng bước tuổi thơ - góp một bàn tay cho nhiều cuộc đời nhỏ của trẻ em Việt Nam

http://kamala.vn/

PHỤ NỮ 8


 


 

Tin mới trong ngày