phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

12/06/2017 - 07:53

Xinh đẹp, tài giỏi, nổi tiếng… và mỗi hành động của họ đều được hàng triệu người dõi theo. Thế nhưng những phụ nữ như Jacqueline Kennedy, Diana… lại có những khiếm khuyết mà tốt hơn hết, nên giữ bí mật trước công chúng.

Jacqueline Kennedy

Phụ nữ 8-10 đệ nhất phu nhân nổi tiếng và những tật xấu không phải ai cũng biết ảnh 1

Dưới thời tổng thống Kennedy, thói quen hút thuốc đã được phổ biến ở nữ giới, thế nhưng điều đó vẫn chưa được xã hội thực sự chấp nhận. Đấy cũng là lý do tại sao mà thói quen hút thuốc của đệ nhất phu nhân Jacqueline Kennedy lại được giấu nhẹm. Ngay cả với những nhiếp ảnh gia thân thiết với Nhà Trắng cũng bị cẩm tiệt việc chụp lại hình ảnh vị đệ nhất phu nhân của họ kẹp điếu thuốc giữa các ngón tay.

Công nương Diana

Phụ nữ 8-10 đệ nhất phu nhân nổi tiếng và những tật xấu không phải ai cũng biết ảnh 2

Đến nay, hình ảnh công nương Diana – người vợ đầu tiên của hoàng tử Charles – luôn luôn hoàn hảo trong mắt công chúng: từ nhan sắc, trí thức và đức hạnh. Thế nhưng ít ai biết rằng người phụ nữ xinh đẹp ấy lại luôn bị ám ảnh về cơ thể mình.

Diana chịu đựng chứng rối loạn ăn uống. Đây là chứng bệnh có nguồn gốc tâm lý, biểu hiện bằng việc một người tự ép buộc mình vào một chế độ ăn uống nhất định mà không theo những nhu cầu căn bản của cơ thể, gây tác hại tới thể chất và tinh thần.

Mary Todd Lincoln

Phụ nữ 8-10 đệ nhất phu nhân nổi tiếng và những tật xấu không phải ai cũng biết ảnh 3

Vì sinh trưởng trong gia đình giàu có nên từ nhỏ đến lớn, Mary không hề có khái niệm thiếu thốn hay tiết kiệm. Bà từng cảm thấy rất hãnh diện khi cải tạo Nhà Trắng, vung tiền mua những trang phục xa hoa… 

Kết quả là, thói quen chi tiêu không kiểm soát đã làm Mary tham gia vào một vụ vê bối lớn liên quan đến việc lạm dụng quỹ tiền dành cho những nhu cầu của quân đội.

Imelda Marcos

Phụ nữ 8-10 đệ nhất phu nhân nổi tiếng và những tật xấu không phải ai cũng biết ảnh 4

Vợ của cố tổng thống thứ 10 của Philipines là từng là người nổi tiếng về việc vung tiền hoang phí, mua những vật phẩm tốn kém. Người dân Philippines thậm chí đặt cho bà biệt danh là “bướm thép” vì thói quen của mình, đặc biệt sau khi bà có được quyền giám sát các quỹ ngân sách quốc gia.

Khi hai vợ chồng tổng thống Marcos chạy trốn khỏi đất nước sau vụ đảo chính quân sự, người ta đã phát hiện tại căn hộ của Tổng thống có hơn 1000 đôi giày đắt tiền của riêng Imelda Marcos. 

Nancy Reagan

Phụ nữ 8-10 đệ nhất phu nhân nổi tiếng và những tật xấu không phải ai cũng biết ảnh 5

Không chỉ là vợ mà Nancy còn là cố vấn lâu dài cho vị tổng thống thứ 40 của Hoa Kỳ, Ronald Reagan. Bà càng trở nên quan tâm và để ý tới chồng mình nhiều hơn sau vụ ám sát vào năm 1981. 

Bản thân Nancy là một người rất tin vào chiêm tinh học, bà còn thường xuyên tham khảo “ý kiến của vũ trụ” trước khi đưa ra lời khuyên cho chồng mình. 

Helen Taft

Phụ nữ 8-10 đệ nhất phu nhân nổi tiếng và những tật xấu không phải ai cũng biết ảnh 6

Helen và vợ của tổng thống Mỹ William Howard Taft. Nhiệm kỳ của hai vợ chồng bà ở Nhà Trắng trùng với thời kỳ cấm rượu kéo dài tới năm 1933. 
Helen từng phớt lờ lệnh cám bán rượu. Bà không chỉ là một người buôn bán rượu “nhiệt tình” mà còn thường xuyên tham dự các bữa tiệc rượu nơi mà sâm banh được mô tả là chảy liên tục không ngừng.

Carla Bruni

Phụ nữ 8-10 đệ nhất phu nhân nổi tiếng và những tật xấu không phải ai cũng biết ảnh 7

Carla Bruni là vợ của vị tổng thống thứ 23 của Pháp: Nicolas Sarkozy. Họ nổi tiếng với mối tình phát triển một cách nhanh chóng, rồi đám cưới diễn ra không lâu sau đó sau lần gặp đầu tiên định mệnh. 

Sau đó, Carla từng thừa nhận cô không thích hôn nhân truyền thống. Cự đệ nhất phu nhân thích được nhiều người theo đuổi cùng lúc và những mối tình của cô, đặc biệt không bao giờ kéo dài quá ba tuần.

Rachel Jackson

Phụ nữ 8-10 đệ nhất phu nhân nổi tiếng và những tật xấu không phải ai cũng biết ảnh 8

Rachel là vợ của tổng thống thứ bảy của nước Mỹ: Andrew Jackson. Cặp đôi kết hôn với nhau vào năm 1794. 

Tuy nhiên sự thật gây sốc được công chúng biết tới trong kì vận động tranh cử là Andrew không phải người chồng duy nhất của Rachel. Mặc dù kết hôn và đổi họ sang Jackson nhưng Rachel chưa bao giờ ly hôn người chồng đầu tiên của bà là Lewis Robards.

Bernadette Chirac

Phụ nữ 8-10 đệ nhất phu nhân nổi tiếng và những tật xấu không phải ai cũng biết ảnh 9

Bernadette Chira là vợ của cựu tổng thống Pháp Jacques Chirac, người được biết tới là một phụ nữ cực kỳ kiên nhẫn và bình tĩnh.

Bà đã từng cố gắng hết sức để che giấu những việc làm bất hợp pháp của chồng. Kihi phát hiện chồng không chung thủy, bà đã vờ như không có gì xảy ra trong một thời gian dài. Tuy nhiên bí mật của gia đình bà đã dần phơi bày trước công chúng trong thời gian gần đây.

Hoàng hậu Rania Al Abdullah

Phụ nữ 8-10 đệ nhất phu nhân nổi tiếng và những tật xấu không phải ai cũng biết ảnh 10

Rania Al Abdullah được biết tới là hoàng hậu nổi tiếng xinh đẹp, quyến rũ của vua Abdullah II (Jordan). Tuy cư xử rất đúng mực với vị trí của một hoàng hậu nhưng Raina có sở thích đặc biệt với những đôi giày được trang trí bằng vàng và những viên đá quý. 

Sở thích của Raina từng bị báo giới Jordan phàn nàn, thế nhưng vị hoàng hậu dường như không mấy để tâm đến những điều không vui ấy.

Hồng Trà

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày