phunu8_news_0.png

You are here

21/10/2015 - 16:00

Chồng là diễn viên nổi tiếng, vợ là cựu Hoa hậu Quốc dân, diễn viên tài năng của xứ Hàn, cặp đôi Kwon Sang Woo và Son Tae Young dù chịu nhiều thị phi nhưng vẫn luôn bên  cạnh, tin tưởng và ủng hộ nhau.

Phụ Nữ 8 7 năm nhìn lại cuộc hôn nhân sóng gió của Kwon Sang Woo ảnh 3

Tình yêu của cặp đôi là tình yêu sét đánh. Họ gặp nhau khi cả hai đi chơi cùng bạn bè. Ngay khi vừa thấy Son Tae Young, Kwon Sang Woo đã yêu ngay. Cựu hoa hậu cũng vậy. Họ yêu nhau trong im lặng, đến khi quyết định công khai đi đến hôn nhân đã gặp sự phản đối kịch liệt của khán giả. Fan của Kwon Sang Woo sốc nặng và bắt đầu lên tiếng phản đối kịch liệt mối quan hệ của 2 người. Họ cho là Son Tae Young không  xứng đáng anh khi cô liên tiếp dính vào rất nhiều vụ scandal tình ái.

Phụ Nữ 8 7 năm nhìn lại cuộc hôn nhân sóng gió của Kwon Sang Woo ảnh 4

Tuy nhiên, Kwon Sang Woo vẫn cương quyết bảo vệ Son Tae Young và tình yêu của mình bất chấp mọi búa rìu dư luận, chấp nhận các fan không còn yêu mến mình. Khi đó, anh biết rằng mình sẽ đối mặt nhiều thứ, nhất là sẽ bị fan quay lưng, nhưng anh sẵn sàng bỏ tất cả sự nghiệp để bên cạnh người phụ nữ mà anh yêu thương. Cặp đôi kết hôn vào tháng 9/2008, 1 năm sau thì con trai đầu lòng ra đời.

Phụ Nữ 8 7 năm nhìn lại cuộc hôn nhân sóng gió của Kwon Sang Woo ảnh 5

Sau đám cưới, vì không được lòng người hâm mộ, sự nghiệp Kwon Sang Woo đi xuống, anh mất nhiều hợp đồng quảng cáo, dự án phim. Nhưng chàng diễn viên Nấc thang lên thiên đường lại cảm thấy rất hạnh phúc khi chọn tình yêu thương gia đình. Thế nhưng, “họa vô đơn chí”, rồi anh lại bị tẩy chay tiếp tục khi không công bố hình ảnh con mình trước giới truyền thông. Năm 2010, Kwon Sang Woo lại tiếp tục vướng phải vụ việc gây tai nạn giao thông rồi bỏ trốn. Trước làn sóng chỉ trích gay gắt của dư luận, anh thậm chí đã phải quỳ gối xin lỗi người hâm mộ trong một buổi họp báo… Từ một minh tinh hạng A, anh bỗng chốc trở thành một ngôi sao hết thời. Trong hoàn cảnh đó, Son Tae Young đã luôn ở bên Kwon Sang Woo, động viên chồng, thậm chí sẵn sàng hứng búa rìu dư luận thay cho chồng. Đi đến bất cứ nơi công cộng nào, dù chồng bị chỉ trích, phê phán, cô đều nắm tay chồng thật chặt, cúi đầu xin lỗi cùng chồng. Mỗi ngày, cô đều vẽ trên giấy những biểu tượng vui để ngay tủ lạnh để chồng đọc, tự tin phấn chấn để trở lại công việc.

Ngay cả khi Kwon Sang Woo bị vướng vào chuyện ngoại tình, Son Tae Young rất bình tĩnh, luôn động viên chồng bằng những tin nhắn, câu nói ngọt ngào trên mạng xã hội: “Đừng phiền lòng, hãy làm việc thật tốt!... Cố gắng lên anh nhé!", cô còn đăng thêm bức ảnh gia đình để khẳng định tình yêu và cuộc sống hạnh phúc với cùng chồng. Cô cho biết, mình làm được điều này bởi luôn tin vào tình yêu chân thành và ngọt ngào của chồng.

Phụ Nữ 8 7 năm nhìn lại cuộc hôn nhân sóng gió của Kwon Sang Woo ảnh 6

Cô luôn tự hào về chồng mình, người luôn vui vẻ,  có trái tim nhân hậu và ân cần. Kwon Sang Woo cũng vẫn thường cám ơn vợ mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện, người luôn chăm sóc cho anh từng bữa ăn ngon, gọi anh dậy mỗi sáng. Trải qua bao sóng gió, họ vẫn mãi bên nhau. Ngày 12/1/2015 vừa qua, cặp đôi rất hạnh phúc đón cô con gái thứ hai. Ngay sau đó, Kwon Sang Woo chia sẻ hai bức ảnh nam diễn viên nắm tay con gái nhỏ của mình cùng với một bài đăng: "Thật hạnh phúc khi được gặp con, con gái của cha - Ri Ho - người mà cha hết mực yêu thương. Cảm ơn con rất nhiều vì đã sinh ra khỏe mạnh như thế này. Cảm ơn cả người vợ của tôi - Son Tae Young. Cảm ơn em vì tất cả mọi thứ".

Tân Hao

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày