phunu8_news_0.png

Bộ sưu tập những chiếc bánh cưới đẹp đến mức chỉ muốn ngắm chứ không nỡ ăn

Lam Giang

Mỗi chiếc bánh là một tác phẩm nghệ thuật, thoạt nhìn cứ tưởng như là những bó hoa thật đang khoe sắc. Nếu được tặng một chiếc bánh cưới hay bánh sinh nhật do chính tay đầu bếp bánh ngọt Atelier Soo làm, chắc chắn bạn sẽ không nỡ ăn vì thật sự, đúng đẹp đến mức khiến bạn ngỡ ngàng.

Nếu năm 2016 là thời vàng son của những chiếc bánh hình Rubik xinh xắn thì năm nay, đầu bếp bánh ngọt người Hàn Atelier Soo đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng thực khách khắp thế giới với những chiếc bánh cưới trang trí hoa lá đẹp mắt.

Với kỹ thuật bắt bông kem hình hoa lá điêu luyện và khả năng sắp xếp bậc thầy, những chiếc bánh qua tay của nữ đầu bếp trông như những bó hoa thật đang bừng nở. Bạn thậm chí còn không thể nghĩ rằng chúng được làm từ bơ, bột và trứng thông thường và chúng thật sự sống động đến mức khách hàng không thể nhận ra rằng chúng có thể ăn được đến khi nhìn thấy ai đó cắt bánh ra.

Mời bạn cùng ngắm những tác phẩm ấn tượng và truyền cảm hứng làm bếp này để đánh giá tay nghề đáng ngưỡng mộ của nữ đầu bếp Atelier Soo nhé!

Nguồn ảnh: BoredPanda