phunu8_news_0.png

You are here

Bộ ảnh đáng yêu mẹ "mặc" hoa lá cỏ cây cho con gây sốt cộng đồng mạng

Lam Giang

Alya Chaglar không ngờ rằng những tấm ảnh độc đáo về bộ sưu tập trang phục "thiên nhiên" của con - kết quả của một trò chơi hàng ngày lại gây sốt cộng đồng mạng và giúp cô bé trở nên nổi tiếng.

Hầu hết cha mẹ sẽ nói với con mình rằng không nên đùa giỡn với thức ăn nhưng đối với họa sĩ vẽ tranh sơn dầu Alya Chaglar và cô con gái 3 tuổi của mình - Stefani, chơi với thức ăn chính là một hoạt động đem đến nhiều niềm vui trong cuộc sống  hàng ngày của họ.

Tận dụng sức mạnh của nghệ thuật phối cảnh, Chaglar có thói quen cầm các miếng trái cây, rau quả và hoa tươi rồi đặt chúng ở đúng khoảng cách, vị trí sao cho biến chúng trở thành những chiế váy ngộ nghĩnh của con gái Stefani nhỏ bé rồi chụp ảnh lại. Kết quả của trò chơi vui nhộn giữa 2 mẹ con là những bức ảnh vô cùng đáng yêu, độc đáo và ngộ nghĩnh ra đời. Điều thú vị hơn nữa là nhờ những bức hình này, cô con gái nhỏ của nữ họa sĩ bỗng chốc trở thành ngôi sao trên cộng đồng Instagram và mỗi bức ảnh mới của em được đăng lên luôn có hơn 20.000 lượt theo dõi.

Mời bạn cùng ngắm những bộ trang phục độc đáo của bé Stefani, đừng quên bình chọn ảnh nào làm bạn ấn tượng nhất nhé!

Nguồn ảnh: Bored Panda