phunu8_news_0.png

You are here

Ngắm nhan sắc mê hoặc lòng người của phụ nữ khắp thế giới

Hiền Nguyễn

Với mục tiêu giúp cho phụ nữ khắp thế giới đều được tỏa sáng dù ở độ tuổi nào, nhiếp ảnh gia người Rumani - Mihaela Noroc đã đi du lịch thế giới trong suốt 4 năm để chụp lại vẻ đẹp của phụ nữ ở những nơi cô đã đi qua.

Dưới đây là những bức ảnh đẹp nhất trong dự án có tên là “The Atlas of Beauty” của cô, tạm dịch là “bản đồ của vẻ đẹp” với hơn 500 bức ảnh chân dung và những câu chuyện thú vị của họ. Với Mihaela Noroc, vẻ đẹp thật sự không có tuổi hay liên quan gì đến màu da, xu hướng thời trang… Bạn có thể tìm thấy vẻ đẹp ấy ở châu Phi hoặc châu Âu, trong một ngôi làng đơn sơ hoặc một tòa nhà cao tầng chọc trời; trong một nụ cười, một cử chỉ, điệu bộ vô tình, trong một ánh nhìn sâu sắc, thậm chí chúng còn bộc lộ qua cả những nếp nhăn, những câu chuyện đời đằng sau một nhan sắc… Vẻ đẹp của phụ nữ có ở khắp nơi, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng ở những con người tốt bụng, thân thiện.

Mời bạn cùng nhìn ngắm chân dung của phụ nữ khắp thế giới và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của họ qua “cách dẫn chuyện” hấp dẫn và điêu luyện bằng tài năng, nghệ thuật nhiếp ảnh của nữ nhiếp ảnh gia nhé!

Nguồn ảnh: Bored Panda