phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

Ngắm ảnh du lịch đáng ngưỡng mộ của chú mèo Suki xinh đẹp

Lam Giang

Những bức ảnh xinh đẹp từ chú mèo may mắn này sẽ làm bạn ngưỡng mộ không chỉ bởi sự nhập vai của “người mẫu” đặc biệt mà còn là cơ hội du lịch tuyệt vời ít thú cưng nào có được.

Chú mèo mướp xinh đẹp thuộc họ Bengal có bộ lông vằn giống như cọp đến từ Canada đã có một bộ ảnh du lịch vô cùng đáng yêu cùng với cô chủ của mình. Dù sợ nước nhưng trong những bức ảnh ngồi chông chênh trên ca nô đang chạy trên hồ nước, chơi đùa bên suối, mèo Suki luôn toát lên phong độ đáng ngưỡng mộ - thần thái của một chú mèo có trải nghiệm.

Ngắm những bức hình, bạn không chỉ bị thu hút bởi sự tinh nghịch, đáng yêu và “ăn hình” của mèo Suki mà như bị “đánh thuốc mê” trước khung cảnh thiên nhiên Canada đẹp như tranh vẽ quyến rũ - hồ nước xanh màu ngọc bích, những ngọn núi và cánh rừng hùng vĩ kéo dài ngút tầm mắt…

Cùng xem những bức ảnh du lịch tuyệt đẹp của mèo Suki để khám phá xem tại sao chú mèo này lại nổi tiếng trên Instagram như thế bạn nhé! Nếu là fan của mèo, bạn có thể nhìn ngắm chú mèo đáng yêu này mỗi ngày tại đây.

Nguồn ảnh: Bored Panda