phunu8_news_0.png

You are here

Đây là lý do tại sao Nhật Bản trở thành thiên đường của fan ngôn tình

Lam Giang

Nữ nhiếp ảnh gia người Nga - Kristina Makeeva lại một lần nữa khiến những ai yêu nhiếp ảnh phải "à" lên kinh ngạc bởi nhờ tài bấm máy bậc thầy, cô đã biến khung cảnh tự nhiên của Nhật Bản trở nên lung linh, kỳ ảo và đẹp tựa như chỉ có trong thế giới ngôn tình hay chuyện cổ tích.

Lấy màu hồng làm tông màu chủ đạo và khai máy trong suốt lễ hội hoa anh đào hanami, Kristina đã không bỏ lỡ bất kỳ một điểm đến nổi tiếng nào vốn đã làm nên tên tuổi của xứ sở mặt trời mọc. Người xem ảnh như lạc vào thế giới khác khi được nhìn ngắm vẻ đẹp như chỉ có trong mộng của rừng hoa đào khoe sắc ẩn hiện đằng sau tòa thành cổ nổi tiếng - lâu đài Himeji, những hồ cá koi đầy màu sắc ở Kyoto, vẻ đẹp thân thiện của những con nai ở Nara hay choáng ngợp trước cảnh "bầu trời sa xuống mặt đất" với khung cảnh 4,5 triệu cây hoa Nemophila màu xanh dương nở đồng loạt trong công viên Hitachi...

Qua ảnh của nữ nhiếp ảnh gia Kristina, Nhật Bản hiện lên đẹp mơ màng, khiến người xem không muốn rời mắt, thôi thúc người ta muốn một lần tìm đến để được tận mắt chiêm ngưỡng, để được tắm mình cùng cảnh đẹp.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp như mộng dưới đây của Kristina để thêm yêu mến và có động lực đến thăm một Nhật Bản đẹp như tranh vẽ vào mùa xuân năm sau nhé!

Nguồn ảnh: BoredPanda