phunu8_news_0.png

You are here

Phụ nữ muốn đẹp vì mình thì phải hấp dẫn từ bên trong tâm hồn

Thursday, 3 August 2017 - 2:48pm

Càng ngày phụ nữ càng ý thức được đích đến của vẻ đẹp bản thân: đẹp vì mình trước tiên. Vì vậy, hãy ưu tiên chăm sóc bản thân trước vì đấy là bước quan trọng để có được hạnh phúc, tình yêu và sự tự tin trong cuộc sống.

Dưới đây là 10 thói quen hằng ngày giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn. Khi chúng ta nghĩ về sự hấp dẫn, chúng ta thường nghĩ đến ngoại hình bên ngoài. Tuy nhiên, sự hấp dẫn bên trong về mặt cảm xúc, tinh thần cũng rất quan trọng bởi bạn nên biết đẹp vì mình trước tiên chứ không phải ai khac

Kết nối sâu sắc với mọi người

phu-nu-8-quy-co-dep-vi-minh-hap-dan-tu-ben-trong-1.jpg

Chúng ta thu hút được người khác bởi chúng ta kết nối tốt với họ, quan tâm lắng nghe họ nói nhiều hơn là nói về chính mình.

Hãy hỏi những câu hỏi thăm dò để hiểu được vấn đề, câu chuyện đằng sau sở thích hành động của mọi người, họ là một người như thế nào khi ở nhà một mình? Nỗi sợ hãi và những giấc mơ của họ là gì? Tuy là đẹp vì mình nhưng khi bạn thể hiện sự quan tâm dành cho người khác, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và lan truyền sự hạnh phúc đó cho mọi người.

Sống trong hiện tại

Trong một nghiên cứu về sự hấp dẫn trong tình yêu, người phụ nữ cho rằng người đàn ông hấp dẫn hơn nếu họ có mức độ tập trung cao vào những việc mình đang làm. Biết ơn giây phút hiện tại và tất cả mọi thứ mình đang có, nhờ vậy chúng ta sẽ thay đổi, từ lo lắng, trầm cảm về quá khứ và tương lại sang việc tập trung vào hiện tại và cân bằng được cảm xúc. Người ta thường nói hãy nhìn vào những đứa trẻ mà sống, chúng chỉ biết đến hiện tại, khóc đó rồi lại cười đó một cách rất vô tư. Vì vậy, một người biết đẹp vì mình là sẽ nỗ lực sống hết mình ở giây phút hiện tại.

Luôn vận động cơ thể

phu-nu-8-quy-co-dep-vi-minh-hap-dan-tu-ben-trong-2.jpg

Rõ ràng là các bài tập thể dục hằng ngày sẽ giúp bạn giữ một cơ thể cân đối, khỏe mạnh và hấp dẫn hơn so với những người không tập. Chúng ta hấp dẫn người khác khi có được những bước di chuyển cơ thể thật duyên dáng. Vì vậy, bạn hãy cố gắng vận động cơ thể thường xuyên, đi thang bộ thay vì đi thang máy, đi bộ một quãng đường ngắn đến công ty thay vì bắt taxi... Thói quen đẹp vì mình này cần được rèn luyện và giữ vững nhé!

Nuôi dưỡng cơ thể với những thực phẩm tuyệt vời

Khi bạn muốn đẹp vì mình, bạn sẽ chú chăm sóc cơ thể bên trong để có một làn da sáng hấp dẫn. Vì vậy hãy ăn nhiều rau xanh, củ quả và chuẩn bị cho mình những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Từ từ thưởng thức nó theo cách của bạn.

Biết giá trị của bản thân mình

phu-nu-8-quy-co-dep-vi-minh-hap-dan-tu-ben-trong-3.jpg

Hãy tự tin bạn là một người có giá trị và hơn nữa, có tính cách độc đáo, có trí thông mình và những hành động tử tế. Nó giúp bạn trở nên gợi cảm hơn và tình yêu bản thân mình là cách tốt nhất để xây dựng sự tự tin.

Khi bạn nhìn nhận được giá trị của bản thân, biết làm đẹp vì mình, bạn sẽ ngẩng cao đầu, nhìn trực tiếp vào ánh mắt của người đang nói chuyện với mình và mạnh dạn nói lên điều mình muốn nói, thần thái của bạn lúc đó hấp dẫn người khác. Nhưng hãy cẩn thận đừng để nó biến thành sự kiêu ngạo.

Có thói quen ngủ tốt

Ngủ đủ giấc đảm bảo cơ thể chúng ta phục hồi lại nguồn năng lượng sau một ngày mệt mỏi. Nghỉ ngơi đủ cũng làm cho ngoại hình đẹp hơn, làn da khỏe mạnh và đôi mắt trong sáng.

Còn về mặt tinh thần, ngủ đủ giấc sẽ giúp cơ thể đối phó với sự căng thẳng và quản lý cảm xúc tốt hơn.

Tạo thói quen thư giãn

phu-nu-8-quy-co-dep-vi-minh-hap-dan-tu-ben-trong-4.jpg

Tự chăm sóc bản thân, làm đẹp vì mình bằng cách tạo ra những khoảng thời gian để cho cơ thể mình thưởng thức những giây phút thư giãn không có căng thẳng hay lo lắng. Bạn có thể ngồi thiền, tập yoga hay đọc sách.

Tha thứ và học hỏi từ những sai lầm

Tự hoàn thiện có nghĩa là không ngừng học hỏi. Không ai có thể trở thành một con người hoàn hảo, điều quan trọng là bạn học cách tha thứ cho những lỗi lầm của bản thân và người khác để không phạm những sai lầm tương tự trong tương lai.

Tìm niềm vui trong những điều đơn giản

phu-nu-8-quy-co-dep-vi-minh-hap-dan-tu-ben-trong-5.jpg

Trong mọi sự việc, mọi thời điểm, bạn có thể chọn mỉm cười thay vì tức giận, buồn và lo sợ. Hãy tìm niềm vui trong những điều nhỏ nhất, khi ấy bạn sẽ hạnh phúc và điều ấy làm bạn trở nên hấp dẫn hơn. Luôn nhắc nhở bản thân, sống vui là chính và làm đẹp vì bản thân mình đầu tiên.

Trần Nga

Tin mới trong ngày