phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

Phụ nữ đẹp không bao giờ “đập chậu cướp hoa” nhà người ta

Thursday, 11 January 2018 - 10:15am

Nếu bạn là một người phụ nữ đẹp, hãy tự tin đi tìm người đàn ông hoàn toàn thuộc về mình, đừng kéo về một kẻ không chung thủy vốn đang là một nửa của người khác, để rồi phải gánh tiếng xấu là kẻ thứ ba “đập chậu cướp hoa” nhà người ta.

phu-nu-8-phu-nu-dep-khong-dap-chau-cuop-hoa-nha-nguoi-ta-1.jpg
"Đập chậu cướp hoa", thành kẻ thứ ba - cái giá không đáng đối với một người phụ nữ đẹp
 

Một người phụ nữ đẹp thực sự luôn có lòng tự tôn, sự kiêu hãnh, luôn biết đẹp vì mình và giữ lấy danh dự của chính mình. Một người phụ nữ đẹp luôn tự tin đi tìm kiếm những gì hoàn hảo nhất, xứng đáng nhất dành cho mình. Một khi bạn tự tin mình xinh đẹp, bạn có quyền chủ động nhưng không có nghĩa là chiếm hữu, bất chấp cướp về cho bằng được.

Hãy nhớ rằng, một người đàn ông dù hoàn hảo đến đâu nhưng đã có chủ, đã có một người phụ nữ khác rồi thì không còn hoàn hảo dành cho bạn nữa. Dù bạn cảm thấy hai người xứng đôi cách mấy, trai tài gái sắc thế nào, dù thực tế rằng chỉ có bạn mới xứng để đi cạnh anh ấy đến thế nào đi chăng nữa thì cũng không phải là của bạn.

Đó không phải là lựa chọn hoàn hảo, một người phụ nữ đẹp chẳng lẽ không thể tìm một người đàn ông chưa có chủ? Anh ta một khi đã là người có vợ, có người yêu, có vợ sắp cưới thì chẳng còn khả năng cho hai người, chẳng còn lựa chọn, chi bằng chờ đợi điều may mắn, sao không tự do đi tìm hạnh phúc mới thuộc về mình.

phu-nu-8-phu-nu-dep-khong-dap-chau-cuop-hoa-nha-nguoi-ta-5.jpg
Hoa có chủ thì dù đẹp đến mấy cũng chỉ ngắm rồi bỏ qua mà thôi
 

Hay bạn nghĩ rằng 30 chưa phải là tết, biết đâu anh ấy sẽ nhận ra mình xứng với anh ấy hơn, hợp với anh ấy hơn và anh ấy sẽ chia tay người phụ nữ kia để đến với mình? Bạn đang muốn chiếm lấy điều lẽ ra phải thuộc về mình ư? Tất cả chỉ là suy diễn của bạn, ảo mộng của bạn, những ích kỷ chiếm đoạt ấy chỉ kéo giá trị của bạn xuống thấp mà thôi. Chỉ trách rằng hai người gặp nhau sai thời điểm.

Đừng nghe lời những kẻ bên ngoài, rằng chỉ có bạn mới xứng với anh ấy, rằng chỉ có bạn mới hợp với anh ấy, rằng anh ấy lẽ ra phải thuộc về bạn. Họ đang khen bạn ư, đang đề cao bạn ư hay chỉ đang đứng ngoài nhìn xem sự tiếc nuối, sự không cam tâm của bạn? Hay họ đang chờ xem một hồi kịch hay, để rồi trở thành những người đầu tiên loan tin bạn là kẻ thứ ba?

Bạn cố gắng chiếm hữu để làm gì, làm đau khổ một người phụ nữ khác để làm gì khi cái mà bạn đạt được có chắc là tình yêu hoàn hảo trong mơ? Điều bạn thu được cuối cùng cũng chỉ là một kẻ không chung thủy, có mới nới cũ mà thôi. Hãy nhớ một điều “kẻ có thể bỏ một người để đến bên bạn cũng có thể bỏ mặc bạn để đến bên một người khác”.

phu-nu-8-phu-nu-dep-khong-dap-chau-cuop-hoa-nha-nguoi-ta-4.jpg
Liệu ta có thực sự hạnh phúc khi "cướp hoa" và rồi lo sợ mình cũng sẽ bị "cướp hoa"?
 

Bạn có chắc rằng liệu một ngày nào đó không có một cô gái xinh đẹp hơn bạn đến “đập chậu cướp hoa” của bạn, bông hoa mà bạn cũng đã cướp từ người khác? Một người đàn ông không chung thủy, dễ xao động thì cũng không còn hoàn hảo nữa, cũng sẽ dễ rung động với nhiều cô gái khác. Anh ta cũng không đáng khiến bạn phải hạ thấp bản thân mang tiếng là kẻ thứ ba để lôi kéo anh ta về bên cạnh.

Đôi khi người ta cần trả một cái giá để kiếm tìm hạnh phúc thật sự, mất đi danh dự hay chịu chút tiếng xấu có là gì khi gặp được tri kỷ cuộc đời? Nhưng có những cái giá không đáng và danh dự một khi đã mất sẽ không bao giờ lấy lại được. Tiếng xấu là kẻ thứ ba sẽ theo bạn cả đời. Nhưng thê thảm nhất chính là bạn nhận ra mình đã hy sinh không đáng.

Nếu chỉ lấy sắc đẹp ra để đổi lấy tình yêu, chiếm đoạt một người đàn ông thì cũng chẳng lâu bền. Bởi nhan sắc rồi sẽ tàn phai theo năm tháng, sắc đẹp sẽ không trường tồn, đến lúc đó, ai có chắc người ấy sẽ ở lại bên bạn. Liệu lúc ấy anh ta có còn hoàn hảo, hay lộ diện là một kẻ chỉ thích phụ nữ đẹp mà thôi.

phu-nu-8-phu-nu-dep-khong-dap-chau-cuop-hoa-nha-nguoi-ta-2.jpg
Phụ nữ đẹp hãy tỉnh táo nhận diện người đàn ông thật sự thuộc về mình
 

Phụ nữ đẹp hoàn hảo không chỉ đẹp mà còn biết suy nghĩ thấu đáo, biết giá trị bản thân mình ở đâu. Phụ nữ đẹp, giỏi luôn biết vị trí của mình, luôn biết đâu là thứ tốt nhất dành cho mình, yêu bản thân mình. Đừng để bất kỳ người đàn ông nào có quyền lợi dụng sắc đẹp của bạn, hạ thấp giá trị của bạn vì tình yêu hào nhoáng chóng qua.

Một khi bạn tự tin là mình đẹp, trời ban cho bạn một gương mặt nổi trội hơn những phụ nữ khác, hãy kiêu hãnh vì điều đó nhưng đừng khinh thường những người không đẹp như mình. Bạn đẹp, bạn có quyền tìm kiếm hạnh phúc xứng đáng với mình nhưng bạn không có quyền cướp hạnh phúc của người khác.

Một người phụ nữ đẹp là một người không tùy tiện chà đạp, làm đau, làm tổn thương một người phụ nữ khác. Phụ nữ đã đẹp là phải đẹp từ mặt cho đến cách sống, cách suy nghĩ. Phụ nữ đẹp là phải đẹp có tự tôn, đẹp có nhân cách, đẹp kiêu hãnh. Sẽ có một người đàn ông hoàn hảo dành cho bạn, nên bạn cứ từ từ tìm kiếm, không cần vội, không cần cướp.

Hãy nhớ “Điều gì thuộc về mình nhất định là của mình, chạy không thoát, trốn vẫn tìm ra, mất vẫn quay về”, miễn là bạn biết trân trọng. Chúc các cô gái đẹp sớm tìm được hạnh phúc thực sự thuộc về mình nhé!

Hy


 


 

Tin mới trong ngày