phunu8_news_0.png

You are here

Có một kiểu xinh đẹp ở phụ nữ mang tên “thành công”

Monday, 20 November 2017 - 3:34pm

Có một sự quyến rũ chết người từ những phụ nữ thành công, họ luôn giỏi giang, xinh đẹp trong mắt người khác. Thực tế, mọi phụ nữ đều có thể trở thành hình tượng xinh đẹp giỏi giang như thế nếu luôn cố gắng sống thành công cuộc đời của chính mình.

Bạn không cần làm một điều gì đó quá to tát, chỉ đơn giản là thành công trong việc nuôi dạy con cái, thành công khi thử nấu những món ăn mới cho gia đình, thành công trong việc chăm sóc cha mẹ khi về già… Chỉ cần thành công từ những điều bình dị, bạn đã là người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang trong mắt mọi người.

Đây là sự xinh đẹp từ trong tâm hồn, khí chất, không phải cứ muốn là có được. Xinh đẹp từ trong nội hàm, từ trong sự đảm đang, giỏi giang, từ sự thành công khi làm những việc nhỏ nhất. Thành công không ở đâu xa, với phụ nữ, thành công là khi được sống ý nghĩa, tự tin theo đuổi điều mình thích, làm điều mình muốn một cách tâm huyết và quan tâm những người thân yêu bằng cả trái tim. Đó chính là kiểu xinh đẹp mang tên “thành công” của phụ nữ.

Đôi khi chúng ta cứ hay nghĩ đến những điều cao xa, chúng ta nghĩ phụ nữ phải thật giỏi, nắm giữ vị trí quan trọng, làm ra thật nhiều tiền thì mới thành công. Tuy nhiên, những người phụ nữ thành công thực sự sẽ nói cho bạn biết, họ thành công không phải khi họ nổi tiếng, không phải khi họ có nhiều tiền mà họ thành công khi họ hạnh phúc với chính những gì mình đang có, được tự làm những điều mình muốn, có thể tự khẳng định giá trị của mình.

85.jpg

Bởi thế, phụ nữ muốn sống hạnh phúc, muốn xinh đẹp trong mắt mọi người thì hãy cứ sống thật tốt cuộc đời của chính mình, làm thật tốt những công việc của mình, cố gắng vì những ước mơ của mình. Thành công của bạn đôi khi rất nhỏ bé, nhưng là chính bạn làm ra, tự bạn đứng trên đôi chân của mình mà thực hiện, nó cũng ngang bằng với tất cả mọi sự thành công khác trên thế giới này.

Để dễ hiểu hơn, bạn hãy thử nghĩ xem, khi một người nghèo hạnh phúc thì niềm hạnh phúc ấy có phải nhỏ bé so với sự hạnh phúc của người giàu không? Không, hạnh phúc của họ là như nhau, mỗi người có hạnh phúc của riêng mình, đâu phải lấy giàu nghèo ra mà phân biệt. Người giàu có thể rơi nước mắt khi họ hạnh phúc, chẳng lẽ người nghèo lại không?

Thành công cũng thế, dù thành công việc nhỏ hay việc lớn, đó cũng là thành công, kẻ đi phân biệt, coi thường thành công nhỏ của người khác chỉ là kẻ tầm thường. Phụ nữ cứ mãi tự ti, nghĩ những thành công nhỏ nhặt của mình là không đáng gì thì mãi mãi không có đủ dũng khí để làm chuyện lớn hơn. Thậm chí cũng chẳng hạnh phúc nổi bởi cứ mãi chẳng thấy đủ, chẳng nhìn ra được thế mạnh của mình ở đâu.

114.jpg

Không có thành công lớn hay thành công nhỏ, chỉ có thành công hay không thành công! Một khi phụ nữ thành công trong những công việc của chính mình dù là việc nhà, việc công ty hay việc xã hội thì đã đủ để trở thành một người phụ nữ xinh đẹp trong mắt người khác, bởi đã sống thành công cuộc sống của chính mình. Bạn có quyền ngưỡng mộ những người phụ nữ thành đạt nhưng đừng hạ thấp bản thân mình, nhất là khi bạn cũng có thể tự nuôi sống mình, làm thật tốt nghề nghiệp của mình.

Mỗi người đều có một số phận, một cuộc đời riêng, thành công của mỗi người phụ nữ cũng sẽ muôn hình vạn trạng. Rõ ràng có trăm ngàn lối đi giữa đời này, sao bạn cứ phải giẫm lên bước chân của ai đó, phải cứ đi theo con đường của họ, thành công giống như họ thì bạn mới tự công nhận chính mình?

Phụ nữ hãy dừng ngay việc phủ nhận chính mình, nghĩ mình thua kém, cuộc sống tự có xếp đặt, sẽ có người phụ nữ thành công ở gia đình, có chồng tốt, con ngoan. Lại có người phụ nữ thành công trong sự nghiệp, công việc ổn định, thăng tiến và thu nhập cao. Cũng có người hoạt động xã hội rất tích cực, được mọi người xung quanh yêu mến, có tiếng tăm.

phu-nu-8-co-mot-kieu-xinh-dep-o-phu-nu-mang-ten-thanh-cong-3.jpg
Thành công không ở đâu xa, chỉ cần sống ý nghĩa, có ước mơ, tự tin làm điều mình muốn và quan tâm những người thân yêu bằng cả trái tim
 

Dù thành công ở lĩnh vực nào, dù họ là ai, dù họ có một bề ngoài xinh đẹp nổi trội hay không thì sự thành công của họ vẫn là như nhau. Hay bạn đang nghĩ rằng các bà nội trợ thành công trong giữ chồng, nuôi dạy con cái vẫn thua xa cái chị giỏi giang, biết làm kinh tế, kiếm được nhiều tiền kia? Hay phải như cô giỏi xã giao, được xã hội cộng đồng yêu mến, đi đến đâu ai cũng biết mới là thành công, là người phụ nữ đầy khí chất và xinh đẹp?

Người phụ nữ thành công trong gia đình sẽ luôn xinh đẹp trong mắt chồng con của họ, người phụ nữ thành đạt sẽ xinh đẹp trong mắt những người ấn tượng với năng lực của họ, cũng như người phụ nữ xã hội được nhiều người yêu mến, khen là xinh đẹp bởi chính tài giao tiếp khiến người ta thiện cảm. Suy cho cùng, trong mắt những người ngưỡng mộ sự thành công của bạn, bạn sẽ có một nét đẹp rất riêng, không phải từ bề ngoài của bạn.

Và chỉ khi bạn biết mình là ai, bạn biết mình thực sự giỏi ở điểm nào, thực sự có nét đẹp ở đâu trong mắt mọi người thì bạn mới thực sự là người phụ nữ thành công và xinh đẹp. Mọi phụ nữ cần phải nhớ, nét đẹp hình thức chỉ là nhất thời, theo tuổi tác nó sẽ dần bị bào mòn, nhưng nét đẹp toát ra từ bên trong cùng sự thành công trong cuộc sống của chính bạn mới bền vững với thời gian.

Hy

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày