phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

20 câu nói đậm chất “đẹp vì mình” của những nhân vật nổi tiếng thế giới

Monday, 14 August 2017 - 2:18pm

“Các cô gái không diện đồ vì các chàng trai. Họ tất nhiên diện đồ cho chính bản thân họ. Nếu họ có mặc đồ vì các chàng trai thì tức là họ sẽ chẳng mặc gì cả và đi loanh quanh mà thôi” – Betsey Johnson.

Những phụ nữ thành công, ngoài những công thức chung như: có ước mơ, khả năng hơn người, may mắn, chăm chỉ... mà họ còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp bên cạnh quan điểm “đẹp vì mình” khác nhau. Hãy xem họ nói gì nhé:

1.    “Đẹp là thoải mái với những gì thuộc về bạn. Đẹp là biết và chấp nhận con người của chính bạn” – Ellen Degeneres.

2.    “Sự thanh lịch là vẻ đẹp không bao giờ tàn phai” – Audrey Hepburn.

3.    “Tự nhiên cho bạn dung mạo ở tuổi đôi mươi. Cuộc đời đã mài giũa nó ở tuổi ba mươi. Nhưng ở tuổi bốn mươi, bạn là người tự quyết định dung nhan của mình” – Coco Chanel.

4.    “Tôi tin vào những bộ móng chải chuốt. Tôi tin vào khoái cảm của phấn sáp và son môi. Tôi tin màu hồng. Tôi tin rằng quý cô hạnh phúc là những quý cô xinh đẹp nhất. Tôi tin rằng ngày mai sẽ là một ngày mới và tôi tin vào những phép màu” – Audrey Hepburn.

phu-nu-8-nhung-cau-noi-dep-vi-minh-cua-nguoi-noi-tieng-1.jpg
Audrey Hepburn, người phụ nữ được cả thế giới ngưỡng mộ không chỉ bởi nhan sắc mà còn ở tài năng và nhân cách của bà
 

5.    “Tôi rất thích ngắm nhìn những cô gái trẻ và cách những cô nàng này thu hút mọi người bằng những bộ cánh xinh đẹp. Chán đời à? Thật là chết tiệt! Sao bạn không bước ra ngoài và đá thẳng vào mông nó!” – Nhà văn Maya Angelou.

6.    “Tôi nghĩ rằng vẻ đẹp đến từ bên trong. Nếu bạn hài lòng với cuộc sống và nhìn nhận nó theo cách tốt nhất có thể, ngay cả khi đang gặp vấn đề, bạn sẽ đẹp cả bên ngoài” – Ca sĩ người Mỹ Faith Hill.

7.    “Mọi phụ nữ đều có quyền được đẹp” – Tỷ phú Elizabeth Arden.

8.    “Đưa một đôi giày đúng cỡ cho một cô gái, cô ấy có thể chinh phục cả thế giới này”. – Marilyn Monroe.

phu-nu-8-nhung-cau-noi-dep-vi-minh-cua-nguoi-noi-tieng-2.jpg
Dù tuổi đời ngắn ngủi nhưng Marilyn Monroe vẫn được phái đẹp ngưỡng mộ
 

9.    “ Cuộc sống quá ngắn ngủi chỉ để bạn mặc những món đồ nhàm chán” – Carly Cushnie và Michelle Ochs.

10.    “Thời trang không nhất thiết phải đến từ nhãn mác, thương hiệu. Thời trang đến từ những thứ ẩn bên trong tâm hồn, tính cách của bạn” – Ralph Lauren.

11.    “Bạn phải có phong cách riêng. Nó là thứ giúp bạn lên xuống cầu thang, là thứ giúp bạn tỉnh dậy vào mỗi sáng, là lối sống của bạn. Không có phong cách, bạn chẳng là ai cả” – Diana Vreeland.

12.    “Các cô gái không diện đồ vì các chàng trai. Họ tất nhiên diện đồ cho chính bản thân họ. Nếu họ có mặc đồ vì các chàng trai thì tức là họ sẽ chẳng mặc gì cả và đi loanh quanh mà thôi” – Betsey Johnson.

13.    “Đừng chạy theo xu hướng. Đừng để thời trang làm chủ bạn. Bạn là người quyết định cho chính bản thân mình, bởi cách mà bạn lựa chọn trang phục và bởi cách mà bạn sống” – Gianni Versace.

14.    “Không gì khiến người phụ nữ xinh đẹp hơn là niềm tin rằng nàng xinh đẹp” – Sophia Loren.

15.    “Vẻ đẹp đối với tôi nghĩa là sự hài lòng với chính bản thân mình hoặc một thỏi son đỏ thật nổi bật.” – Gwyneth Paltrow.

phu-nu-8-nhung-cau-noi-dep-vi-minh-cua-nguoi-noi-tieng-3.jpg
Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow
 

16.    “Son là vũ khí quan trọng nhất trong túi đồ trang điểm của một cô gái. Son có khả năng biến đổi vẻ bề ngoài lẫn tâm trạng của bạn, đồng thời khơi gợi sự ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh dành cho bạn.” – Monica Bellucci.

17.    “Mọi người có thể diện quần áo đẹp và trở nên lộng lẫy, nhưng nếu họ vẫn tuyệt vời và hấp dẫn ngay cả những giây phút nghỉ ngơi một mình không phải làm việc thì đó mới là điều đáng nói” – Alexander Wang.

18.    “Hãy bước những bước đi như thể có ba người đàn ông đang bước sau lưng bạn” – Oscar de la Renta.

19.    “Quần áo không làm thay đổi thế giới, chỉ những người phụ nữ mặc chúng mới làm thay đổi thế giới” – Anne Klein.

20.    "Tôi hi vọng phụ nữ khắp thiên hạ sẽ ngừng hỏi tại sao quần áo đắt thế, phải hỏi bản thân tại sao không mua được. Giá cả do thị trường quyết định, không mua được là vấn đề của bản thân bạn. Khi bạn nghĩ bản thân mình rẻ mạt, bạn sẽ thấy tất cả mọi thứ đều đắt đỏ. Nhưng khi bạn hiểu được bản thân mới là thứ quý giá nhất trên đời này, thì còn thứ gì bạn không xứng đáng có được" - Phạm Băng Băng.

phu-nu-8-nhung-cau-noi-dep-vi-minh-cua-nguoi-noi-tieng-4.jpg
Những thành quả mà Phạm Băng Băng đạt được ngày hôm nay, đi lên một phần từ chính sự ý thức về vẻ đẹp và giá trị của bản thân cô
 

Nhạn Hồi

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày