phunu8_news_0.png

Tôi có nên nói với chồng?

Tôi đã áp dụng mọi phương cách, lúc đầu là dịu ngọt, nhẹ nhàng nhưng vẫn bị bỏ ngoài tai. Bạn bè tôi khuyên phải cứng rắn. Thế là tôi áp dụng kỷ luật sắt, thẳng thừng ra quy định. Chúng phản ứng không hề nhẹ: “Nếu cô muốn sống yên với bố cháu thì cô để cho chúng cháu yên”.

Phụ Nữ 8 Nỗi nhọc con anh con tôi ảnh 1

Đường phu thê của tôi không xuôi chèo mát mái cho lắm, long đong đến tận 40 mới có bến đậu lại. Tất nhiên ở tình cảnh đó chỉ đậu ngay vào người có vợ con là hợp lý, cũng may là họ đã ly hôn. Làm ăn giỏi, thành đạt, khá trai và được cái cũng yêu tôi thật lòng nhưng anh ấy cũng bị đợi đến 3 năm đẩy đưa tôi mới gật  đầu. Lúc ấy con tôi đang du học nước ngoài. Hai con của anh, một đứa 15, đứa 13 đang ở chung với mẹ.

Vài tháng sau tuần trăng mật, một hôm, chồng tôi nghe điện thoại rồi bảo: “Mẹ tụi nhỏ nhà anh kẹt công tác xa một năm, bên ngoại cũng bấn người, anh đưa tụi nó về đây nhé”. Để vừa lòng chồng, tôi vui vẻ chấp nhận. Các con anh cũng không phản đối. Thế nhưng mọi việc không đơn giản. Lũ trẻ chướng phải biết và xem chừng cũng đã bị mẹ chúng “tẩy não” về vụ bố lấy vợ. Tôi đã áp dụng mọi phương cách, lúc đầu là dịu ngọt, nhẹ nhàng nhưng vẫn bị bỏ ngoài tai. Bạn bè tôi khuyên phải cứng rắn. Thế là tôi áp dụng kỷ luật sắt, thẳng thừng ra quy định. Chúng phản ứng không hề nhẹ: “Nếu cô muốn sống yên với bố cháu thì cô để cho chúng cháu yên”. Tôi thực sự bất mãn, không biết có nên kể mọi chuyện với chồng hay không và không lẽ… bó tay?

Thanh Vy

Nguồn: Hộp thư bạn đọc

Tin mới trong ngày