phunu8_news_0.png

Sếp đã cưỡng hiếp tôi ngay tại bàn làm việc

Tôi tự hỏi điều gì đang xảy ra sau cái ngày sếp tấn công tôi ngay tại bàn làm việc. Tôi không phẫn uất, không căm hận. Ngược lại…

Tôi làm thư ký cho 3 đời giám đốc. Giám đốc đầu tiên, tôi làm thư ký khoảng 5 năm, từ lúc tôi mới ra trường vài tháng. Đời giám đốc kế tiếp, tôi làm trong khoảng gần 4 năm. Với hai giám đốc này, tôi rất “an toàn”, dù tôi luôn phải đi công tác tỉnh, đi xuống cơ sở liên miên. Họ đưa tôi đi tiệc tùng tiếp khách nhưng luôn giữ khoảng cách chừng mực với tôi. Tôi đơn giản chỉ đi theo họ để giải quyết công việc, ngoài ra, không có gì ám muội. Vợ con họ cũng biết tôi khá rõ, khi cần nhờ việc nọ, việc kia họ cũng hay gọi điện thoại cho tôi. Đôi khi tôi nghĩ do ngoại hình của tôi chỉ ở dạng trung bình nên được an toàn hơn các nữ thư ký khác.

phu_nu_8-sep_hiep_toi_ngay_tai_ban_lam_viec1.jpg
Tôi đã từng được an toàn với hai đời giám đốc đầu tiên... (Ảnh chỉ có tính chất minh họa)
 

Mọi việc chỉ trở nên nghiêm trọng khi giám đốc thứ 3 về nhận việc. Khác với 2 giám đốc đầu, người này còn trẻ, chỉ mới ngoài 40, độc thân. Vì trẻ nên cách làm việc cũng khác. Anh nhanh nhẹn, năng động hơn hẳn 2 người trước, trong công việc luôn có sự sáng tạo, mới mẻ. Thế nhưng, không phải ai cũng thích điều này vì nhiều người đã quen với kiểu làm việc an nhàn của “người nhà nước”. Việc anh kêu họ thay nọ đổi kia khiến họ bị chóng mặt và bực mình. Tôi, vì thế, trở thành cái bia trút giận của họ. Anh biết nên thỉnh thoảng vỗ vai động viên tôi.

Một buổi, do công việc còn dở dang, tôi và anh phải ở lại duyệt ký hồ sơ vào lúc chiều muộn, khi mọi người đã về gần hết. Trong khi tôi đang lúi húi ngồi sửa hồ sơ thì anh vươn vai đứng dậy. Tôi ngỡ anh đi uống nước. Được một lúc, tôi cảm thấy phía sau gáy mình nóng hổi. Là người đã có gia đình, tôi biết hơi thở đó có ý nghĩa gì. Ngay lập tức, tôi quay người lại, chạm ngay mặt sếp. Anh choàng tay, siết chặt tôi vào lòng rồi tới tấp hôn tôi. Tôi đờ người, không kịp phản ứng, sau đó chỉ biết đẩy anh ra nhưng vô vọng. Tôi tuyệt vọng càu cấu khắp người anh nhưng rồi phải buông xuôi. Một luồng điện chạy dọc sóng lưng trước “cơn bão hôn” mà anh giáng xuống. Anh hôn má, hôn mũi, hôn lên vành tai tôi rồi xuống cổ. Hai cánh tay anh mơn man da thịt tôi. Tôi từ ý thức phải chống đối, phải phản ứng chuyển sang trạng thái lơ mơ, thụ động, mặc sức anh làm gì thì làm.

phu_nu_8-sep_hiep_toi_ngay_tai_ban_lam_viec_2.jpg
Là người đã lập gia đình, tôi hiểu hơi thở rừng rực sau gáy mình là gì. (Ảnh chỉ có tính chất minh họa)
 

Điều cuối cùng cũng đến, anh cưỡng hiếp tôi ngay tại bàn làm việc. Giấy tờ hợp đồng anh gạt hết sang một bên để thỏa mãn dục vọng. Tôi ê chề, chỉ có nước mắt chảy không dứt. Sau đó, anh dịu dàng mặc đồ lại cho tôi, ôm tôi vào lòng xin lỗi và nói do anh không thể kìm chế nổi mình, vì trong mắt anh, tôi quá lôi cuốn. Gần tôi, anh luôn cảm thấy rạo rực. Anh bảo tôi muốn chửi, rủa anh thế nào cũng được. Anh chấp nhận hết. Anh muốn tôi “bồi thường danh dự” thế nào anh cũng chịu, miễn đừng báo công an và cho mọi người trong cơ quan biết. Trước giờ, anh chưa bao giờ làm một việc như thế vì... xung quanh anh không thiếu phụ nữ. Điều này, tôi công nhận anh nói đúng. Không những không thiếu mà toàn là các chị em đẹp ngời ngời, giỏi giang, quyến rũ.

phu_nu_8-sep_hiep_toi_ngay_tai_ban_lam_viec_3.jpg
Anh xin lỗi tôi, bảo tôi muốn làm gì anh cũng được nhưng thực sự, tôi đã khiến anh... rạo rực dù bên ngoài anh không thiếu phụ nữ theo đuổi.
(Ảnh chỉ có tính chất minh họa)

Tôi nghỉ việc một tuần, hàng ngày trốn đến một xó xỉnh không ai biết, hết giờ làm thì về nhà. Tôi không thưa công an, không la lên ai biết việc này. Tôi quá sốc. Sốc không chỉ vì bị sếp cưỡng hiếp ngay tại bàn làm việc mà sốc vì… những cảm giác, cảm xúc tôi chưa từng có được từ khi lấy chồng. Tôi quen và lấy chồng như một lẽ đương nhiên. Làm chuyện ấy cũng như một lẽ đương nhiên mà không có nhiều rung động, hưng phấn. Làm chuyện ấy như là một bổn phận người vợ. Sếp đã mang đến cho tôi những rung cảm tôi chưa bao giờ có được.

Bây giờ, tôi phải đối mặt thế nào với sếp? Im lặng và tiếp tục để sếp xem như một nơi giải tỏa tình dục hay phải nghỉ việc. Nếu tiếp tục, lỡ như tôi yêu sếp rồi thì phải giải quyết như thế nào? Cả tuần, mỗi khi về nhà, tối đến, nằm cạnh chồng, tôi lại… nhớ phút giây với sếp. Tôi cứ ngắm chồng và tự hỏi tôi có thể tiếp tục cuộc hôn nhân quá đỗi bình thường đến… nhạt nhẽo này không?

vuongthuyp...@gmail.com

Theo Sparkling.vn

 

Nguồn: Tổng Hợp