phunu8_news_0.png

Sắp đến ngày cưới, tôi phát hiện mình không phải là phụ nữ

Để chuẩn bị cho cuộc sống gia đình, tôi đi khám sức khỏe tiền hôn nhân. Kết luận của bác sĩ đã thực sự làm tôi sụp đổ: Tôi không phải là phụ nữ dù bên ngoài tôi là phụ nữ 100%.

Tôi làm trưởng phòng chăm sóc khách hàng trong một công ty tư nhân, da trắng, tóc dài, dáng siêu chuẩn. Chồng sắp cưới là một trong những khách hàng của công ty. Anh gặp tôi để phàn nàn sản phẩm không như anh mong muốn. Trường hợp của anh khá rắc rối vì qua nhiều người trước khi đến tôi. Thế nhưng tôi đã kiên nhẫn lắng nghe và giải quyết ổn thỏa cho anh nên đó cũng là một cái duyên để chúng tôi quen nhau. Tôi đã từng thất tình vài lần, chia tay vài lần nên rất đề cao cảnh giác và nói thẳng, không còn tin tưởng vào đàn ông nữa. Thế nhưng, bằng sự từng trải, dịu dàng, anh đã làm cho trái tim tôi rung động trở lại. Chúng tôi yêu nhau 3 năm mới tính chuyện tiến tới hôn nhân.

phu_nu_8-den_ngay_cuoi_phat_hien_khong_phai_la_phu_nu_3.jpg

Có một điều tôi không được thoải mái lắm là anh yêu cầu tôi phải đi kiểm tra sức khỏe trước khi kết hôn. Anh vốn sống khoa học, lý tính nên anh muốn những đứa con của mình phải đảm bảo sức khỏe và thông minh. Anh bảo đã có nhiều trường hợp cha mẹ đều khỏe mạnh nhưng sinh con ốm yếu do những gien lỗi tiềm ẩn hay do những trục trặc của cơ thể. Tôi thì vốn sợ những gì thuộc về bệnh viện, từ nhỏ, chỉ khi nào bệnh nặng mới đi gặp bác sĩ nên cứ lần lữa mãi. Chỉ đến khi còn 3 tháng nữa thì kết hôn, anh dọa dẫm mãi tôi mới lót tót vào bệnh viện.

phu_nu_8-den_ngay_cuoi_phat_hien_khong_phai_la_phu_nu_1.jpg

Theo ý anh, tôi đã đi khám tổng quát, làm điện tâm đồ, xét nghiệm máu các thể loại rồi kiểm tra chức năng sinh sản. Kết luận của bác sĩ khi siêu âm vùng kín của tôi đã khiến cả hai sửng sốt không nói nên lời. Ông bảo tôi... không có tử cung, cần làm thêm các xét nghiệm chẩn đoán khác để tìm hiểu nguyên nhân. Cuối cùng, xét nghiệm nhiễm sắc thể cho thấy tôi vốn là... một thằng đàn ông. Tôi đã mắc phải hội chứng gọi là lưỡng tính giả gì đó. Bác sĩ tư vấn nên suy nghĩ kỹ, hoặc là tôi sẽ làm phẫu thuật để chỉnh lại giới tính, biến thành một nam, hoặc là cứ sống như những gì hiện có nhưng tôi sẽ không bao giờ được làm mẹ.

Trời ơi, có rớt xuống mấy tầng địa ngục, tôi vẫn không sao tưởng tượng ra có ngày này. Dĩ nhiên, tôi đã rất đau khổ. Từ bệnh viện về, tôi trốn tất cả mọi người, tắt điện thoại, không ăn, không ngủ. Anh thì hốc hác, gầy rạc. Tôi hiểu, anh rất thương yêu tôi nhưng áp lực con trai một khiến anh phải suy nghĩ. Chưa kể, còn có những lời gièm pha điều tiếng.

phu_nu_8-den_ngay_cuoi_phat_hien_khong_phai_la_phu_nu.jpg

Sau 3 tuần vật vã, anh bảo anh chấp nhận tất cả, chỉ cần 2 đứa sống hạnh phúc là đủ. Thế nhưng, tôi lại không chấp nhận bởi tôi biết, mình không thể nào hạnh phúc. Tôi sẽ luôn cảm thấy có lỗi, cảm thấy bản thân mình thật tệ hại, cuộc sống của chúng tôi sẽ không bao giờ bình yên vì gia đình anh gốc bắc, rất coi trọng vấn đề nối dõi tông đường. Tôi cũng không thể chấp nhận mình trong trong một hình hài khác: ngực thẳng đuột, râu ria xồm xoàm...

Tôi uống thuốc ngủ tự tử. Tôi mong mình sẽ không còn đau khổ, băn khoăn gì nữa khi được về thế giới bên kia. Thế nhưng, linh tính mách bảo thế nào, anh lại tìm đến nhà tôi giữa khuya chỉ để đưa cho tôi món xôi gà mà tôi yêu thích. Và anh phát hiện tôi trong trạng thái lơ mơ, nôn mửa. Tôi thoát chết nhưng sống lại không bằng chết với một nửa đàn ông trong người mình.

Tôi không muốn anh hy sinh vì một người khiếm khuyết như tôi...

Bảo Tr. (Lâm Đồng)

Theo sparkling.vn

Nguồn: Tổng Hợp