phunu8_news_0.png

Nói về hạnh phúc

Trong đời, đôi khi mọi sự sắp xếp hay định nghĩa đều không có ý nghĩa. Và có khi đó là sự sắp đặt của số phận.

Hạnh phúc là điều gì đó mênh mông và bao la lắm. Cho nên mỗi một khoảnh khắc hạnh phúc đều chan chứa ý nghĩa của cuộc sống, dày dặn kỷ niệm và đáng trân trọng biết bao nhiêu. Làm sao so sánh và xếp loại được khoảnh khắc hạnh phúc khi tất cả những khoảnh khắc được hình thành đều đáng nâng niu, trân trọng và bồi đắp…

Hạnh phúc là điều ai cũng hướng tới, nhưng để biết được hạnh phúc là gì có khi người ta phải mất cả đời. Đó là một hạnh phúc thiêng liêng đến vô cùng đơn giản. Không phải ai cũng được tận hưởng những khoảnh khắc mà suốt đời người ta không quên được. Dường như suy nghĩ ấy làm mình hiểu thêm một chút về cuộc đời và nhất là về chính mình.

Thường thì người phụ nữ nào cũng có rất nhiều mong ước khi bắt đầu một mối quan hệ. Sự phát triển của mối quan hệ có liên hệ mật thiết đến việc người phụ nữ ấy có cảm thấy cuộc đời hạnh phúc hay không? Chúng ta cần nhau để biết rằng mình có thể trở nên tốt đẹp hơn nữa, trân quý nhau để nhận ra rằng mình có thể yêu thương nhiều hơn nữa, đến với nhau để thấy rằng mình có thể sẻ chia cuộc đời theo nhiều cách tuyệt vời hơn nữa và tựa vào nhau để thấy an bình trong tinh thần, suy nghĩ và cảm xúc.

Tình yêu không ở đâu xa mà luôn tồn tại bên trong mỗi chúng ta. Mình tin rằng giữa hai con người luôn có sự kết nối ở trái tim. Dù họ làm gì, họ là ai hay ở đâu chăng nữa không có bất kỳ rào cản hay sự ngăn trở nào nếu họ được định mệnh sắp đặt phải thuộc về nhau.

Nếu bạn yêu quý một ai đó, hãy nói thật to cho họ biết ngay lúc ấy. Nếu không bạn sẽ lỡ mất khoảnh khắc kỳ diệu của yêu thương. Bạn biết rằng khi mình mong muốn người ấy hạnh phúc, kể cả khi bạn không phải là hạnh phúc của họ thì đó chính là tình yêu.

Không ai có thể nói thay những gì bạn nghĩ ngoài chính bạn. Hãy đắm mình trong những điều chưa thể thốt thành lời và mở rộng vòng tay với cuộc sống. Giờ là lúc quyển sách cuộc đời bạn bắt đầu, phần còn lại vẫn đang chờ được viết. Hạnh phúc còn là khi biết mình vẫn còn có thể ngồi viết một điều gì đó có ích cho đời, cho người. Và mình viết rằng mình muốn được “ Hạnh phúc”.

Hà Vân

Nguồn: Tổng Hợp

Tin mới trong ngày