phunu8_news_0.png

Nói rằng ta nhớ nhau đi

Khi ta từ bỏ một thói quen, là khi thấy thật chống chếnh, là khi trở thành vô cùng trống trải, là khi lại nhận về những nỗi nhớ chẳng thể lấp đầy. Nhớ góc quán quen mà bây giờ chẳng dám một mình trở lại, nhớ tiếng tích tắc khi đồng hồ điểm gần đến giờ thường hẹn. Nhớ lại, để biết đã xa rồi, để biết là có một điều gì từa tựa như yêu thương nhưng không thể thuộc về. Thế nên mới có chuyện giấc mơ đã mất nhưng thật không may, cuộc sống vẫn còn.

Có những ngày chẳng gặp mặt, chẳng tin nhắn, chẳng những cuộc điện thoại hỏi han, cũng chẳng bận lòng rằng ta có còn lảng vảng đâu đó trong tâm trí của nhau không? Thậm chí ngay từ lúc bắt đầu ta đều đã chuẩn bị sẵn tâm thức để nếu chẳng thể đi cuối đường cùng nhau, thì những ngọt ngào thoáng chốc, cảm xúc khi hời hợt, khi đắm say sẽ chẳng có đủ nhiều mơ mộng để cưu mang những cảm xúc của nhau bằng niềm tin vào mãi mãi.

Phụ Nữ 8 Nói rằng ta nhớ nhau đi 2

“ Ta là gì giữa bề bộn đời nhau?” trong mối quan hệ không thể gọi tên này, tự ta biết đâu là ranh giới để biết dừng lại kịp trước lúc tổn thương thêm bất kỳ ai. Chẳng ai muốn bản thân phải thêm một lần đau lòng trong những ngày trống trải về sau khi không còn nhau nữa. Hạnh phúc cũng ở lưng chừng. Đến vui cũng không dám quá trớn, và buồn cũng phải gói ghém đi, bởi chỉ một chút xao động dù rất khẽ, hạnh phúc la đà kia sẽ rơi hẫng không phanh. Dẫu biết những khoảnh khắc này rồi sẽ chóng qua, cuối đoạn đường mình cũng chỉ là người xa lạ… Biết là người dưng….

Vậy thì, liệu chỉ một lần này thôi, nói rằng ta nhớ nhau đi, có được không?

Hà Vân

Nguồn: Tổng Hợp

Tin mới trong ngày