phunu8_news_0.png

Đi học xa, tôi say nắng và không muốn gia đình sang đoàn tụ nữa…

Tôi từng cho rằng, nếu có sex hay không thì cũng chỉ là bản năng con người và mọi tội lỗi hôm nay sẽ phải trả ngày mai… Nhưng nói thật, để có thể kiểm soát lý trí của con tim không phạm lỗi là một điều thử thách lớn lao.

Mọi việc trong đời đều có duyên từ kiếp trước. Tôi tin như vậy. Tôi gặp anh khi tham gia một khoá học chỉ kéo dài 6 tháng ở nước ngoài. Tôi không có ý định phản bội chồng con, anh cũng không có ý định phản bội “partner” (người đang chung sống cùng) và nói thật lòng, chúng tôi cũng chẳng hề nói lời yêu nhau. Chỉ là cùng nhau học, cùng nhau cố gắng và chăm lo cho lẫn nhau từng chút một. Tôi cảm thấy trống vắng khi chưa thấy anh vào lớp. Anh cảm thấy lo lắng mỗi khi tôi gặp chuyện không vui. Cách anh ngại ngùng khi nói chuyện với tôi trước đông người, đơn giản vì mọi người biết tôi đã có gia đình và tôi lớn hơn anh tới 9 tuổi. Cách anh nhắc nhở chăm sóc bản thân luôn làm tôi cảm thấy ấm lòng. Dù lớn hơn 9 năm nhưng vì chúng tôi khác đến từ 2 quốc gia khác nhau và dùng chung tiếng Anh nên trao đổi chỉ “you and me” (tôi và bạn), điều này khiến khoảng cách tuổi tác trở thành vô nghĩa. Được cái ở nước ngoài, chẳng ai hỏi tuổi và tôi thì trông nhỏ nhắn và trẻ hơn tuổi thật còn anh thì già và chín chắn hơn.

Chúng tôi không có quan hệ xác thịt, chúng tôi giữ tình cảm trong sáng trong suốt thời gian ở học tập ở đây. Tôi biết đó là ngoại tình tư tưởng. Cứ tự an ủi mình rằng, không sex nghĩa là không có tội với chồng con. Nhưng nói thật, chính điều này khiến tôi vơi đi nỗi nhớ nhà và trong tâm tưởng, tôi muốn khoảng thời gian này dài hơn, ít nhất cũng thêm vài tháng. Tâm lý của tôi bây giờ giống như những cô gái mới lớn, được đi học, được nôn nao cảm giác chờ đợi người khác phái. Tôi thấy mình hạnh phúc. Dù cảm giác áy náy với gia đình vẫn còn. Tôi AQ rằng, phụ nữ nào cũng muốn mình trẻ lại, khao khát níu giữ tuổi thanh xuân. Và tôi may mắn có lại cảm giác này trong khi tuổi đời đã bước qua tuổi 35.

biphutinh.jpg
Tôi không biết mình làm thế là đúng hay sai nữa.

Tôi không biết mình làm thế là đúng hay sai nữa. Khi viết ra những dòng này, tôi cảm thấy lòng mình nhẹ hơn. Tôi chỉ sợ một ngày chúng tôi không giữ được mình thì cái giá phải trả là rất đắt. Không hẳn là gia đình tan vỡ bởi nói thật, ở cách xa nửa vòng trái đất, chúng tôi có làm gì thì chỉ lương tâm chúng tôi cắn rứt mà thôi. Câu chuyện về ngoại tình tư tưởng hay say nắng thì đã được nói, được nghe, được biết quá nhiều. Chính tôi cũng là người đọc, bình luận quá nhiều. Tôi cũng biết rằng, say nắng thì ai trong đời cũng gặp. Tôi không dám chắc nhưng gần như 10 người xa nhà thì rất nhiều người trong số họ sẽ say nắng theo một cách nào đó. Tôi từng cho rằng, nếu có sex hay không thì cũng chỉ là bản năng con người. Khi người ta cô đơn, người ta sẽ khao khát tình cảm và bản năng sẽ tìm thấy một đối tượng nào đó hợp nhãn. Hoặc có thể chỉ là trong lúc cô đơn nơi xứ lạ, chỉ cần 1 hành động quan tâm nhỏ sẽ thành một ấn tượng khó phai.

dau-hieu-nhan-biet-mot-co-nang-dang-bi-say-nang-giadinhonline-7120151-0117.jpg
Trước khi đi xa, tôi từng ngại chồng mình ở xa thiếu thốn sinh lý sẽ ngoại tình.

Trước khi đi xa, tôi từng ngại chồng mình ở xa thiếu thốn sinh lý sẽ ngoại tình và từng nói với chồng rằng có thể có ba phương án xảy ra. Một là chồng ăn bánh trả tiền. Nếu tôi không biết sẽ là không có tội. Hai là chồng tôi say nắng và có tình cảm với 1 người khác, nếu còn giấu tôi là còn tôn trọng và muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nếu tôi không biết, cũng là không có tội. Trường hợp thứ 3, là tôi vô tình biết 2 trường hợp trước hoặc chồng tôi có tình cảm với người khác mà muốn tự do thì tôi sẽ cương quyết chấm dứt. Vậy mà bây giờ, chính tôi lại là người rơi vào hoàn cảnh mà trước đây tôi “dọa” chồng tôi. Tôi lo sợ. Chả biết phải làm thế nào bây giờ nữa… khi mà tôi chỉ muốn khoảng thời gian này đừng chấm dứt hoặc gia đình tôi đừng qua đoàn tụ. Điều mà trước khi đi tôi đã phải khóc lóc đau khổ vật vã khi xa gia đình, chồng con… Có phải ai đi xa rồi cũng vậy?

Tôi tin mọi việc trong đời đều có duyên từ kiếp trước. Và mọi tội lỗi hôm nay sẽ phải trả ngày mai… Nhưng nói thật, để có thể kiểm soát lý trí của con tim không phạm lỗi là một điều thử thách lớn lao. Tôi mong muốn có được lời khuyên từ những người ngoài cuộc, những kinh nghiệm để vượt qua cơn say nắng.

Tôi cảm ơn rất nhiều…

Jasmine6790@gmail.com

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày