phunu8_news_0.png

Chồng muốn có thêm “người lạ” trong cuộc vui chăn gối

Anh nói có thêm người lạ, cuộc vui chăn gối sẽ thêm hào hứng, thú vị mà tình cảm vợ chồng sẽ chẳng ảnh hưởng gì.

Nếu không nói ra, không ai nghĩ chồng tôi là người thích sex và chuyện ấy càng lạ lùng, anh càng thích.

Anh và tôi cưới nhau gần 4 năm. Chồng tôi làm giảng viên tại một trường đại học. Chúng tôi quen nhau qua một lần giao lưu các cựu sinh viên trường đại học. Lần đầu gặp anh, tôi nghĩ mình đã gặp đúng người đàn ông trong mơ: Trí thức, lịch lãm, điềm đạm.

Tôi là tuýp người phụ nữ chủ động nên không ngần ngại tấn công anh. Tôi tạo ra những cái cớ tự nhiên để có thể gặp gỡ và trò chuyện với anh, nghe anh tâm sự chuyện giảng dạy, gia đình. Tôi cũng biết cách xuất hiện những lúc anh cần giúp đỡ. Tuy vậy, tôi không chủ động nói lời yêu mà nó xuất phát từ anh. Anh bảo, anh đã quen nhiều người nhưng tôi mới chính là người phụ nữ anh cần để làm nội tướng cho mình.

Trong thời gian tìm hiểu, tôi cũng đã ưng thuận "tặng" anh lần đầu tiên của mình. Cũng giống như vẻ bên ngoài của anh, trong cuộc vui chăn gối, anh cũng chu đáo, dịu dàng, ân cần và… từ tốn. Nói chung cả hai rất hòa hợp trong chuyện ấy.

tinh_duc_tap_the_2.jpg
Tôi và anh rất hòa hợp trong cuộc vui chăn gối

Sau đó, chúng tôi tổ chức làm đám cưới. Và anh chỉ là “anh của thuở nào” trong cuộc vui chăn gối chỉ trong 1 năm đầu tiên. Sau đó, anh mỗi ngày mỗi thay đổi. Nếu trước kia, mỗi tuần vợ chồng “yêu” chỉ 2-3 lần thì sau này, ngày nào anh cũng đòi hỏi, buộc tôi phải chiều. Nếu như trước khi anh “điềm đạm”, “nhẹ nhàng” bao nhiêu thì giờ anh thể hiện chuyện ấy nóng bỏng, cuồng nhiệt hơn. Đôi khi công việc nhiều mà ngày nào cũng cùng anh tham gia “cuộc vui”, có khi tôi cảm thấy mệt mỏi, đuối sức. Tôi góp ý thì anh có gia giảm nhưng tôi vẫn thấy “khá nhiều” so với một số cặp vợ chồng mà tôi quen biết.

Điều đáng nói hơn, anh thích những trò lạ lùng, chưa từng bao giờ có trong trí tưởng tượng của tôi. Chẳng hạn, anh mua sextoy rồi dùng cái đó để thỏa mãn cho 2 vợ chồng. Anh bảo cái này chẳng có gì xấu, chỉ tăng thêm hương vị cuộc vui chăn gối. Lần đầu, tôi đã phản ứng rất nhiều nhưng anh cố thuyết phục tôi, rồi tôi cũng xuôi xuôi vì thấy nó cũng chẳng hại gì. Rồi có những lần, anh đưa tôi ra ngoài ban công để "yêu" nhau trong khi nhà hàng xóm đối diện vẫn còn sáng đèn. Anh bảo: “Họ chỉ thấy cái đầu chúng ta thôi thì em sợ gì ?!”

Đỉnh điểm là hồi đầu tháng này, một đêm anh thủ thỉ với tôi, anh muốn… có thêm người thứ 3 trong cuộc vui chăn gối. Sau khi nghe anh nói, tôi sửng sốt không nói nổi thành lời. Mãi sau tôi mới lắp bắp: “Vì sao anh lại có ý tưởng... quái đản như vậy?”. Cũng như bao lần, anh tìm cách xoa dịu tôi. Anh bảo ở phương tây chuyện ấy là bình thường, “just for sex”. Sau cuộc vui, người thứ 3 trở về cuộc sống của họ, chẳng ảnh hưởng gì mình. Chỉ là họ cũng hứng thú với cuộc vui 3 người, kiểu chỉ là partner xong rồi thôi. Anh đưa cho tôi một đường link phim cấp 3, bảo tôi xem để thấy chuyện đó… không có gì là ghê gớm, chỉ tăng thêm hưng phấn cho người trong cuộc.

tinh_duc_tap_the_1.jpg
Tôi không hình dung cuộc vui 3 người nó như thế nào...

Tôi hỏi vậy người thứ ba ở đâu ra, “đồng nghiệp của anh hả”? Anh cười nói anh đâu dại làm thế, chỉ là những người xa lạ mà anh tìm qua mạng nhưng là người có lý lịch đàng hoàng nhưng lại có nhu cầu giải tỏa về sex.

Tôi thật hoang mang, đau đầu quá. Nếu không chiều anh thì sợ anh sẽ chán tôi. Còn chiều thì tôi thấy dị kỳ quá. Tôi không phải là người quá cởi mở, làm sao tôi có thể để một người đồng giới chạm vào mình rồi thực hiện những điều thiêng liêng nhất mà chỉ có người yêu nhau mới dành cho nhau. Tôi lại không biết người thứ ba có “cuỗm” mất chồng của tôi không? Ai biết được, nhỡ đâu người ấy và chồng tôi quen hơi sau lần đầu gặp gỡ?

Và cuộc vui chăn gối của vợ chồng tôi có bình thường không, có ai giống chồng tôi không?

Nguyễn Hoài Phương Th. (Cần Thơ)

Theo Sparkling.vn