phunu8_news_0.png  banner.jpg

Tình yêu là một đề tài muôn thuở của con người. Cũng đúng thôi! Nơi nào có loài người thì nơi đó có tình yêu. Tình yêu tựa như không khí. Không có không khí con người héo hon chết lịm...
phunu8's picture
Chồng tôi thương vợ con, là người lành tính nhưng lại mắc bệnh sĩ diện, thích chứng tỏ và hay nổ. Nhiều khi nghe ông chồng mình nổ, tôi ngượng chết đi được. Cứ đến dịp về quê ăn Tết là ông ấy cứ khoe khoang nhà Sài Gòn mấy tỷ, xe hơi đang chạy xấp xỉ cả tỷ (mà thật ra là xe thuê) rồi định mua đất chỗ này chỗ kia, nói tiền tỷ mà cứ như chơi... Tôi không biết làm sao để trị cho hết bệnh sĩ diện dỏm này của chồng.
phunu8's picture
Đi bộ về nhà sau một ngày dài làm việc là lạc thú gần đây của tôi. Những ngày đầu tôi còn căng thẳng vì chưa quen với những ‘chướng ngại vật' trên đường đi như các anh công nhân di chuyển những tấm tôn khổng lồ trên đầu qua lại giữa hai căn nhà, hay những cục gạch cây xăng để lộn xộn trên lề đường, hoặc thúng trứng gà, vịt, ngỗng của chị bán dạo, các vũng nước vô tổ chức khiến tôi phải đi hẳn xuống lòng đường để tránh, và nhiều nhiều thứ khác nữa
phunu8's picture
Tôi bắt đầu bị vợ theo dõi sát nút, từ điện thoại, máy tính, Facebook đến bạn bè, đồng nghiệp đến nỗi đi chơi đàng hoàng tôi cũng phải bịa chuyện. Tôi không dám chụp ảnh chung với bất cứ em nào vì sợ bị vợ dai dẳng chất vấn.
phunu8's picture
Tôi nghe cô ấy tám chuyện về tôi với “cộng đồng” nhà chồng theo giọng điệu bất bình đại loại như: “Loại phụ nữ gì mà suốt ngày nay đi chơi mai đi ăn trong khi các bà vợ khác đầu tắt mặt tối tận tụy với chồng con, gia đình”.
phunu8's picture
Tôi sợ chồng cứ giở thái độ ấy với con gái sẽ khiến nó sợ sệt, dần tự ti và càng trở nên khép kín hơn.
phunu8's picture
Muốn mẹ có người đàn ông để bầu bạn, sẻ chia, nhưng lại không muốn mẹ làm kẻ thứ 3 phá vỡ gia đình người khác.
phunu8's picture
Nhịn mãi sao được, nên có lúc cả hai nóng đến nỗi mất kiểm soát “mày tao mi tớ” văng ra, thậm chí thượng cẳng tay hạ cẳng chân với nhau, đồ đạc hy sinh do cả hai đập phá tan tành.
phunu8's picture
Tính tôi vốn lành, thường ăn chay ngày rằm mỗi tháng. Giận thì giận chồng thật đấy, nhưng nếu không cho máu mủ gần nhau tôi cảm thấy mình ác quá!
phunu8's picture
Tôi là người phụ nữ thành đạt mà nhiều người mong muốn. Công việc tốt, thu nhập cao nhưng lúc nào tôi cũng mệt mỏi vì yêu anh – người chồng có vợ đang ở tù.
phunu8's picture

Pages